วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซม ยุรนันท์ โพสต์ภาพวันวาน โอ วรุฒ และ อุ๋ย มณีรัตน์ พร้อมข้อความซึ้ง

แซม ยุรนันท์ โพสต์ภาพวันวาน โอ วรุฒ และ อุ๋ย มณีรัตน์ พร้อมข้อความซึ้ง

  • Share:

ถือเป็นหนึ่งในคนสนิทของอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ วรธรรม ที่รู้จักกันมายาวนานสำหรับ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี และเมื่อแซมทราบว่าน้องคนสนิทได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ แซมก็ได้โพสต์ภาพเก่าๆ ในวันวานที่มีโอ วรุฒ ร่วมเฟรมอยู่ด้วย พร้อมทั้งข้อความซึ้งๆ ที่มาจากใจของเจ้าตัว

โดย แซม ได้โพสต์ภาพคู่กับโอพร้อมด้วยข้อความว่า “โอน้องรัก 30 ปีพอดีที่โอเล่นหนังเรื่องแรก “คู่กรรม” เราก็สนิทกันเลย ไปไหนมาไหนกันตลอด เข้านอกออกในบ้านพี่เหมือนเป็นพี่น้องคนหนึ่ง โอน่ารัก ตลก ทำให้คนอื่นสนุกสนานตลอดเวลา บางครั้งแอบยืนร้องไห้คนเดียว พี่เห็นเข้าไปถามก็บอกไม่มีอะไร

พี่รักมากก็ห่วงมาก อยากให้โอมีชีวิตที่ดีอย่างที่ควรเป็น และนั่นเลยทำให้ต้องโกรธโอบ่อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นเรื่องงานทั้งสิ้น ตอนป่วยหนักพาตัวมารักษาได้ 2-3 ครั้งก็บอกหายแล้ว แล้วก็หายยยไปเลย

...จนกระทั่งอาทิตย์ที่แล้วโอโทรหาพี่แต่พี่กำลังประชุมอยู่คิดว่าเดี๋ยวว่างจะโทรกลับ เพราะคงมีเรื่องคุยกันยาว.. แล้วพี่ก็ไม่ได้โทร พี่ขอโทษนะครับ หลับให้สบายนะน้องรัก ไปคอยสร้างสีสันให้กับนางฟ้านางสวรรค์ก่อนนะ #โอวรุฒ #วรุฒวรธรรม”

นอกจากนี้แซมยังได้โพสต์ภาพหมู่ที่มี โอ วรุฒ พร้อมด้วย มุก มาริษา ภรรยาของแซม รวมไปถึง อุ๋ย มณีรัตน์ อดีตแฟนสาวของโอ วรุฒ พร้อมด้วยข้อความว่า “#มิตรภาพอันยาวนาน 30 ปี ความสุข ความสนุกสนาน รอยยิ้มและทุกความประทับใจที่เรามีต่อกัน..จะคงอยู่ในความทรงจำของพี่ทั้ง 2 ตลอดไปนะครับ รักโอนะ พี่แซม พี่มุก #โอวรุฒ #วรุฒวรธรรม” และมีแฟนๆ รวมไปถึงอดีตนางแบบสาว ฟร้อนท์ มอนท์โกเมอรี่ เข้าไปคอมเมนต์พูดถึงภาพดังกล่าวด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้