วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชโบ้' เผยความรู้สึกก่อนนำ 'ชลบุรี' บุกเยือน 'พีที ประจวบ'

'โค้ชโบ้' เผยความรู้สึกก่อนนำ 'ชลบุรี' บุกเยือน 'พีที ประจวบ'

  • Share:

"จักรพันธ์ ปั่นปี" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ยอดทีมไทยลีก 1 ออกมาเผยความรู้สึกก่อนนำทีมบุกไปเยือน "พีที ประจวบ เอฟซี" ช่วงเย็นวันนี้...

วันที่ 12 ก.ย.61 ความเคลื่อนไหว ทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่มีคิวลงสนาม ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2018 พบกับ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ณ สนาม สามอ่าวสเตเดียม วันพุธที่ 12 ก.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ซึ่งล่าสุด “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี กุนซือใหญ่ ได้นำลูกทีมลงทำการฝึกซ้อม ประจำวันเป็นมื้อสุดท้าย ที่สนาม สามอ่าว สเตเดียม ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง

ล่าสุด "โค้ชโบ้" จักรพันธ์ ปั่นปี ออกมากล่าวถึงความพร้อมของทีมว่า "คืออย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่า การมาเยือน สามอ่าว สเตเดียม ไม่ใช่งานง่ายของทีมเยือนอยู่แล้ว แม้เราจะเคยเอาชนะพวกเขามาได้ที่ ชลบุรี สเตเดียม แต่เกมนี้คงแตกต่างออกไป การลงเล่นท่ามกองกองเชียร์เป็นจำนวนมาก แรงกดดัน ความคุ้นเคย กับสภาพสนาม รวมถึงคุณภาพของผู้เล่น ที่มีนักเตะต่างชาติเป็นแกนหลัก จะทำให้เราเจองานหนัก อย่างแน่นอน"

"แต่เราก็จะพยายามเตรียมทีมให้พร้อม ทำงานหนักให้มากที่สุด สู้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ คือ มีแต้ม ไม่ว่า 1 หรือ 3 แต้ม กลับออกไปให้ได้ ซึ่งก็ฝากให้ แฟนบอล “ฉลามชล” และพี่น้อง ชาว จ.ชลบุรี เป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้