วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไม่กลัวหน้าแหก! ‘มาเกเลเล’ ทำนายอนาคตชุดขาว หลังหมดยุคโด้

อดีตดาวแข้งดังชาวฝรั่งเศส ออกมาทำนายอนาคตของพลพรรคราชันชุดขาวแบบตรงไปตรงมา ในวันที่หมดยุคของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ไปแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย.ว่า โคลด มาเกเลเล อดีตมิดฟิลด์คนสำคัญของเรอัล มาดริด เชื่อว่าอดีตต้นสังกัดในสเปนจะยังคงยิ่งใหญ่ต่อเนื่อง แม้จะไม่มีดาวยิงจอมสับชาวโปรตุกีสอยู่ในทีมแล้วก็ตาม

โดยบอร์ดของทีมชุดขาว สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอลอย่างคาดไม่ถึง เมื่อตัดสินใจปล่อย คริสเตียโน โรนัลโด ไปให้กับ ยูเวนตุส ในราคาสูงถึง 100 ล้านยูโร ท่ามกลางความหวั่นวิตกว่า อาจส่งผลกระทบโดยตรงกับฟอร์มในซีซั่นใหม่

แต่ล่าสุด มาเกเลเล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นดังกล่าวว่า “มาดริดก็คือมาดริด และพวกเขาจะยังเป็นเหมือนเดิมแม้ โรนัลโด จะไปแล้วก็ตาม”

“เมื่อคุณได้แชมป์ยุโรป 3 สมัยติดต่อกัน แน่นอนว่าจากนั้นความคิดคุณจะเปลี่ยนไป แต่คุณต้องทำงานหนักต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับมาสู่จัดเดิมอีกครั้ง เพราะการแข่งขันจะเริ่มยากลำบากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี”

อดีตดาวแข้งดังชาวฝรั่งเศส ออกมาทำนายอนาคตของพลพรรคราชันชุดขาวแบบตรงไปตรงมา ในวันที่หมดยุคของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ไปแล้ว... 11 ก.ย. 2561 17:51 11 ก.ย. 2561 18:12 ไทยรัฐ