วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศร้าลึกสุดใจ! เจอครั้งแรก และเป็นครั้งสุดท้าย!

เศร้าลึกสุดใจ! เจอครั้งแรก และเป็นครั้งสุดท้าย!

  • Share:

อำลาอาลัยสุดๆ กับการจากไป แบบไม่มีวันหวนกลับอีกแล้ว ของอดีตพระเอกดังแห่งยุคก่อน โอ วรุฒ วรธรรม คงเหลือไว้แต่ผลงานมากมายและความทรงจำ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นอีกคนท้ายๆ ที่ได้เจอตัวเป็นๆ ก่อนที่จะรีบนำ โอ วรุฒ ไปส่งเข้าโรงพยาบาล เพราะอาการทรุดหนักกำเริบหนัก ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา จนต่อมาได้ตายไป 

เมเปิ้ลดีใจสุดๆ ที่จะได้ร่วมงานพิธีกรกับดาราในดวงใจ แต่ยังไม่เริ่มทำงานด้วยกันเลย เพราะต้องรีบเอาโอไปโรงพยาบาลด่วน!!! จึงทำให้เมเปิ้ลได้พบกับโอ วรุฒ เป็นแค่ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายในชีวิต เมเปิ้ลให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงเศร้าลึกๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ได้รับการติดต่อให้ไปเป็นพิธีกรร่วมกับพี่โอ? "ใช่ค่ะ ไปถ่ายรายการที่ลำพูน ชื่อรายการชิมไปทั่วโลก พี่โอเป็นพิธีกรหลัก เราเป็นพิธีกรเสริม พอพี่โอมาถึงก็นั่งสักพัก พี่น็อต (กฤติน จิกิตศิลปิน) ก็บอกให้เราไปถ่ายรูปกับพี่โอหน่อย พี่โอเป็นนักแสดงที่เก่ง และก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกในดวงใจของเราเหมือนกัน ก็เลยเข้าไปถ่ายรูปด้วยค่ะ"

ได้คุยอะไรบ้างกับพี่โอ? "ก็เข้าไปสวัสดี พี่โอก็รับไหว้ค่ะ แต่ไม่ได้คุยอะไรเลยค่ะ เพราะรู้ว่าพี่โอไม่สบายและไม่มีเสียงแล้ว ก็เลยไม่ได้ชวนคุย เหมือนพี่โอเหนื่อยๆ ด้วย" อ้าว ไม่มีเสียง แต่พี่โอต้องมาเป็นพิธีกรนี่นะ จะทำไปต่อได้เหรอ? "คือพี่โอมาเพราะมีสปิริตไงคะ วันนั้นพอพี่โอต้องไปโรงพยาบาล เราก็เลยต้องรับหน้าที่เป็นพิธีกรคนเดียว แทนพี่โอไปเลยทั้ง 3 เทปค่ะ ใจหายมากค่ะ พอได้ข่าวว่าพี่โอเสียชีวิตแล้ว" 

ตอนที่ทีมงานติดต่อมาให้เมเปิ้ล ไปเป็นพิธีกรร่วมกับพี่โอ รู้สึกยังไง? "รับเลยค่ะ เพราะชอบพี่โอในบทบาทการเป็นพิธีกรอยู่แล้ว ตอนที่พี่โอเป็นพิธีกรคู่กับพี่โน่ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) เข้าขากันดี คุยสนุก หนังเรื่องคู่กรรมที่พี่โอเล่น ก็เคยดูนะคะ นานมากๆ ดูตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ" เมเปิ้ลเคยเจอพี่โอ มาก่อนหน้านี้กี่ครั้งแล้ว? "เพิ่งเจอกันวันนั้นแหละค่ะ เจอพี่โอเป็นครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้าย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้