วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โค้ชอั๋น' ยิ้มร่า! ได้ 2 แข้งตัวหลักคัมแบ็กคืนทีมบู๊ 'โปลิศ เทโรฯ'

'โค้ชอั๋น' ยิ้มร่า! ได้ 2 แข้งตัวหลักคัมแบ็กคืนทีมบู๊ 'โปลิศ เทโรฯ'

  • Share:

"สุรพงษ์ คงเทพ" กุนซือคนเก่งของ "พัทยา ยูไนเต็ด" ทีมดังไทยลีก 1 ได้รับข่าวดี เมื่อได้ 2 แข้งกำลังสำคัญก่อนเปิดบ้านรับมือ "โปลิศ เทโร เอฟซี"...

วันที่ 11 ก.ย.61 “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของ “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด ก่อนจะลงทำศึก ”โตโยต้า ไทยลีก 2018” นัดที่ 29 พบกับ “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ที่ ดอลฟิน สเตเดียม ในวันพุธที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 19.00 น. ว่า

“สภาพทีมของเราตอนนี้ถือว่าพร้อมเต็มร้อย แม้ว่านักเตะหลายๆ คนอาจจะมีอาการล้าอยู่บ้างก็ตาม และต้องรอเช็กความฟิตของ ลี วอนยัง ที่มีอาการบาดเจ็บฝ่าเท้า ว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่เท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันเราโชคดีในเกมนี้ที่ได้ จักพัน ไพรสุวรรณ และ พิชา อุทรา พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้พอดี ทำให้เราไม่มีปัญหาเรื่องการจัดตัวผู้เล่น และพร้อมที่เจอกับ โปลิศ เทโร อย่างแน่นอน”

“กุนซือใหญ่พัทยา ยูไนเต็ด กล่าวต่ออีกว่า เป้าหมาของเราในเกมนี้แน่นอนเราต้องการคว้าชัยชนะให้ได้ และเราหวังว่าเกมนี้โชคจะเข้าข้างเราบ้าง เพราะในช่วงหลายครั้งในการเล่นเป็นเจ้าบ้าน พวกเรายังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ทำให้เกมนี้พวกเราจึงมุ่งมั่นมากว่าจะต้องปลดล็อกเอาชนะเกมในบ้านให้ได้ เพื่อทำผลงานให้ได้ตามเป้าหมายที่เราตั้งไว้ให้ได้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้