วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮาทั้งโรงพยาบาล! กาย เซ็นรับรองลูกให้ผู้หญิงคนอื่น

ฮือฮาทั้งโรงพยาบาล! กาย เซ็นรับรองลูกให้ผู้หญิงคนอื่น

  • Share:

ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อย เมื่อหนุ่มกาย รัชชานนท์ ไปโรงพยาบาลเพื่อเซ็นรับรองบุตรให้กับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่สาวฮารุ ภรรยาของตนเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มกายได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“ผู้หญิงในรูปนี้ชื่อว่านุ๊ก นุ๊กเป็นพี่เลี้ยงคนแรกของคีริน แต่ทำงานได้ไม่กี่เดือนก็มีความจำเป็นต้องลาออกเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เค้ากลับบ้านไปดูแลแม่จนแม่สิ้นลมหายใจ หลังจากนั้นมาก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานาน จนวันนึงประมาณหกเดือนที่แล้ว นุ๊กโทรมาหากายกับฮารุแล้วบอกว่าตอนนี้เขาทำงานเป็นกรรมกร-ก่อสร้างอยู่ที่พัทยา แต่จุดประสงค์ของการโทรมานั้นคือจะขอกลับมาทำงานด้วย เพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากที่ได้เลิกรากับสามีไปแล้ว

นุ๊กยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำงานหนักไม่ไหวแล้ว เงินก็ไม่พอเพราะว่ารับค่าจ้างเป็นรายวัน แต่ทำงานไม่ได้ทุกวัน ข้าวก็ไม่ค่อยมีจะกิน.....

ได้ยินแบบนี้กายกับฮารุก็สตาร์ตรถทันทีแล้วออกตระเวนหาว่านุ๊กอยู่ตรงไหนของพัทยา (เพราะว่านางก็ไม่รู้เหมือนกัน) หลังจากหากันไปหลายชั่วโมงเราก็ได้เจอนุ๊กแล้วก็พากลับกรุงเทพฯ ทันที เราให้นุ๊กทำงานเป็นพี่เลี้ยงของกุมารสามตัว แต่ถ้าเหนื่อยก็พัก หิวก็กิน (กินเยอะซะด้วย)

วันนี้ลูกคนที่ 4 ของนุ๊กก็ได้ออกมาอยู่กับเราแล้ว กายก็ไปเซ็นรับเหมือนกับเป็นพ่อยังไงยังงั้นเลย 555555 (คนที่โรงพยาบาลตกใจกันใหญ่) กายกับฮารุขอต้อนรับ เด็กชาย ศรัณย์ เข้าสู่ครอบครัวของเรา ขอให้เป็นเด็กดี แข็งแรง มาเป็นเพื่อนเล่นกับกุมาร 3 ตัวนะลูก #3ยอดกุมาร @harusuprakob

หลังจากที่หนุ่มกายลงรูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและชื่นชมในความมีน้ำใจของหนุ่มกายและสาวฮารุไม่น้อย ที่ยอมเซ็นรับรองลูกของคนอื่นอย่างนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้