วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/09/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/09/61

โดย โสมชบา
11 ก.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

บุญชัย โชควัฒนา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเหรียญกาชาดฯและให้ผู้มีกุศลจิตเฝ้าฯถวายเงินและสิ่งของที่ รพ.จุฬาฯ และทรงประชุมกรรมการสภากาชาดไทย วันที่ 14 ก.ย. เวลา 14.00 น.

เป็นศิษย์เก่าสถาบันพระปกเกล้าที่มีผลงานโดดเด่น ชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานฯ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. จึงได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นของสถาบัน ปี 2561 จาก ดร.วิษณุ เครืองาม

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล เปิดตัวบัตรเครดิตใบใหม่ Citi Premier ที่ให้ช็อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด และครบทุกไลฟ์สไตล์ทั่วโลก ด้วยสิทธิพิเศษเหนือชั้น ในงาน “Citi Premier : Takes You to Another Level” ที่สยามพารา-กอน 11 ก.ย. เวลา 18.00 น.

ออกแบบหลักสูตรให้แตกต่าง เน้นพัฒนาศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์เชิงบวกคู่คุณธรรม THE MASTER ของ บุญชัย โชควัฒนา รุ่น 4 ที่รับเพียง 99 คน จึงมีผู้บริหารไปสมัครที่ www.isabthailand.com  กันล้น จนต้องปิดรับสิ้นเดือนนี้

บินกรุงเทพฯ–ภูเก็ต นับไม่ถ้วน นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ เปิดเซ็นทรัลภูเก็ตโฉมใหม่แล้วเมื่อ 10 ก.ย. ให้เป็นที่ช็อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส

ฉลองคอลเลกชันล่า Tiffany Paper Flowers อภิญญา โดลแลน จำลอง Greenhouse แบบ Blue York ไว้ที่เอ็มโพเรียม พร้อมนำ Everyday Luxury Objects จากนิวยอร์ก มาจัดแสดง 12 ก.ย. และชวนลูกค้าแต่งเป็น Audrey Hepburn ถือครัวซองต์และแก้วกาแฟสีฟ้า ถ่ายรูปเก๋ๆ ถึง 31ต.ค.

เฮกันทั้งศูนย์รักษาสายตาเลเซอร์วิชัน เมื่อ สุธิยา จิวเฉลิมมิตร ที่ให้ รศ.นพ.อนันต์ วงศ์ทองศรี ทำเฟมโตเลสิกให้ ได้เหรียญทองยิงเป้าบิน จากเอเชียนเกมส์ 2018

พอรับตำแหน่ง DD การบินไทยวันแรก สุเมธ ดำรงชัยธรรม ก็ส่งเสียงตามสายทั่วสำนักงานใหญ่ให้คนฟังยิ้ม เพราะแนะนำตัวเอง (ในเรื่องที่ถูกถามบ่อยจนเบื่อตอบ) แบบถามเองตอบเองครบทุกเรื่อง เช่น มารดาเป็นพี่สาวอากู๋ แกรมมี่ ผมจึงเป็นหลาน แต่ไม่ต้องถามว่าทำไมใช้ ดำรงชัยธรรม เพราะเป็นเรื่องในครอบครัว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้