วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกทั้งวงการ ฆ่าตัวสลด เก๋ เลเดอเรอร์ (คลิป)

ช็อกทั้งวงการ ฆ่าตัวสลด เก๋ เลเดอเรอร์ (คลิป)

  • Share:

ซดยาฆ่าหญ้าโดดตึกสยอง เพื่อนนางแบบรดน้ำอาลัย มีปมเครียดธุรกิจ-ส่วนตัว!

ช็อกสลด “เก๋ เลเดอเรอร์” นางแบบเซ็กซี่ชื่อดังซดยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดจากห้องนอนชั้น 3 คลินิกเสริมความงามตัวเองย่านประดิษฐ์มนูธรรมเสียชีวิต ครอบครัวเศร้ารับศพตั้งสวดวัดนวลจันทร์ ตำรวจเผยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะกระโดดออกมาจากหน้าต่าง คาดเหตุจากปัญหาส่วนตัว ด้านน้องชายบุญธรรม “เอิร์ก เลเดอเรอร์” โพสต์ขอสื่อลบข่าวพี่สาวออก ต้องการความเป็นส่วนตัว ส่วนโก้-ธีรศักดิ์ เผยก่อนเสียชีวิต เก๋เพิ่งให้สัมภาษณ์ในรายการเหมือนสั่งลา และอยากลบรอยสักเลเดอเรอร์ออกจากตัว

ข่าวช็อกในวงการนางแบบและคนบันเทิงครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว อายุ 58 ปี ข้าราชการบำนาญ สังกัดกองทัพบก เข้าแจ้งกับ ร.ต.อ.เอกฤทธิ์ รูปสะอาด รอง สว. (สอบสวน) สน.โชคชัย ว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือเก๋ เลเดอเรอร์ บุตรสาว ซึ่งเป็นนางแบบและเจ้าของคลินิกเสริมความงามชื่อคลินิก LA’PRIM CLINIC (ลาพรีม คลินิก) ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เมื่อเวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา เหตุจากพลัดตกจากที่สูง และมารักษาตัวที่โรงพยาบาลดังกล่าว

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปชันสูตรพลิกศพ พบนางแบบสาวมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ เบื้องต้นทราบว่า ตกจากอาคารเลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. ตั้งแต่เวลา 21.32 น. วันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยอาคารดังกล่าวเป็นที่ตั้งคลินิกของผู้ตายด้วย ตรวจสอบในห้องนอนของผู้ตาย บนชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว พบขวดยาฆ่าหญ้าที่คาดว่าผู้ตายดื่มตกอยู่ในห้องน้ำ ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายบ่นกับเพื่อนสนิทกำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก สันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายอาจจะเครียดและกลัดกลุ้มกับปัญหาที่ว่า ตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้าแล้วกระโดดจากอาคารปิดฉากชีวิต อย่างไรก็ตาม พนักงาน สอบสวนต้องสอบปากคำผู้ใกล้ชิดหลังเสร็จจากงานศพ ตลอดจนรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบภาพผู้ตายโดดลงมาเองจริง

ต่อมาเวลา 10.00 น. วันที่ 9 ก.ย. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว บิดา และนางกาญจนา ขันแก้ว มารดาของเก๋-กันยกร พร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิทเดินทางมารับศพผู้ตายโดยยื่นเอกสารติดต่อขอรับศพ จุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ พระพรหม ศาลตายาย และศาลพระภูมิ รวม 3 จุด พร้อมวางพวกมาลัย จากนั้นมายืนรอรับศพนำขึ้นรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮเอซ สีขาว ทะเบียน ฮว 1808 กรุงเทพมหานคร ไปบำเพ็ญกุศลพิธีการตามศาสนา 5 วัน ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ตลอดเวลาการรับศพ นางกาญจนา ผู้เป็นแม่ของนางแบบสาว มีน้ำตาไหลอาบแก้ม โดยครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างปฏิเสธการสอบถามและให้การสัมภาษณ์ใดๆต่อสื่อมวลชน

ขณะเดียวกัน มีรายงานผลผ่าพิสูจน์ศพระบุว่า ผู้เสียชีวิตผ่านการล้างท้องมาแล้ว ส่วนเหตุเสียชีวิต เพราะการเสียเลือดในช่องท้องปริมาณมากจากกระดูกเชิงกรานหัก

จากนั้น ร.ต.สุวิทย์ และครอบครัว ได้นิมนต์พระมาสวดอัญเชิญดวงวิญญาณผู้ตายที่คลินิก ลาพรีม คลินิก ถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยเริ่มจากการจุดธูปที่ชั้นล่าง จากนั้นไปทำพิธีภายในตัวบ้าน ท่ามกลางสื่อมวลชนมารอทำข่าวหลายสำนัก ก่อนที่จะนำศพไปที่วัดนวลจันทร์เพื่อรดน้ำศพต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุทราบว่า คลินิกดังกล่าวเพิ่งเปิดเมื่อเดือน เม.ย.61 โดยมีคนงานมาปรับปรุงอาคาร ซ่อมแซมอยู่นานเกือบปี ลูกค้ายังไม่คึกคักเท่าที่ควร ขณะที่แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ข้างๆ เผยว่า ทราบว่าผู้ตายเป็นดารา ตอนที่คนงานมาปรับปรุงอาคาร มีคุณพ่อของคุณเก๋มานั่งทานที่ร้าน บอกเป็นคนพะเยา มาทำร้านให้ลูกหมดไป 3 ล้านบาท ส่วนในร้านมีคนงาน 5 คน สำหรับผู้ตายเห็นขับรถมาทำงานช่วงสายๆ แต่จะกลับดึก ตอนมาแม่บ้านจะมาสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งลูกชิ้น ไม่ใส่หอมซอย ไม่ถือตัว กินง่าย คนงานก็รักกันดี อยู่กันแบบครอบครัว บางวันตำส้มตำกินกัน

วันเดียวกัน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ย.61 เวลา 21.30 น. สน.โชคชัย รับแจ้งมีคนตกจากที่สูง บริเวณลาพรีมคลินิก ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลาง และผู้ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ และร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพผู้ตายที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เบื้องต้นทราบว่า ผู้ที่ตกตึกจากที่สูงคือ น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี ตามวันเวลาที่เกิดเหตุ พยานทำงานอยู่ในอาคารที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 พร้อมพยานอีกคนซึ่งเป็นแม่บ้าน ได้ยินเสียงดังตุ้บคล้ายของหนักตกใส่ระเบียงชั้น 2 พากันขึ้นไปดูพบผู้ตายนอนบาดเจ็บอยู่ที่ระเบียง ช่วยกันนำส่ง รพ.ลาดพร้าว

รองโฆษก ตร. เผยอีกว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณเกิดเหตุพบว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ในห้องพักพบยาฆ่าหญ้ากรัมม๊อกโซนเปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำ และในห้องนอน ผู้ตายมีอาการบาดเจ็บจากบาดแผลตกจากที่สูง และภายในร่างกายมีสารพิษอยู่ในอาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 8 ก.ย. สำหรับสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ สันนิษฐานว่าแรงจูงใจของผู้ตายมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้สอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานในสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพอย่างครบถ้วน ตรงไปตรงมาด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรมเพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ที่แท้จริงและสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้

สำหรับประวัติของ “เก๋ กันยกร” หรือ “เก๋-เลเดอเรอร์” เป็นดารานางแบบไฮโซ มีข่าวการใช้ชีวิตสุดหรูหราบ่อยครั้ง มักสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองร่วมกับน้องชายบุญธรรมอีกคน เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ระบุประวัติเคยผ่านเวทีประกวดมาแล้วนับสิบเวที ทั้งเวที ธิดาลิ้นจี่ พะเยา รองอันดับ 2 “มิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล 2012” นางงามผิวสวย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2012 Miss East Asia (Thailand) 2007 รอง Sexy Model Leo Girl 2009 The Winner Miss Super Car 2013 Miss Bikini Contest 2015 นางเอก MV ของค่ายเพลง เลเดอเรอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ของตัวเอง แนวเพลงลูกทุ่งสุดเซ็กซี่สุดแรง 18+ เป็นนางแบบนักแสดง ละครซีรีส์นับ 10 เรื่อง อาทิ The X Hunter ละครสามใบไม่เถา ภาพยนตร์ Bangkok 2014 พิธีกรรับเชิญอีกมากมาย

ทั้งนี้ชื่อของ เก๋ เลเดอเรอร์ ปรากฏบนหน้าสื่อเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงปี 59 กรณีสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. กล่าวโทษ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ เก๋ กันยกร ในฐานะกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก. ปอศ.) กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยได้ชักชวนประชาชนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย มีวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท และอ้างว่าจะให้ผลตอบแทนร้อยละ 5 ในระยะเวลา 6 เดือน เข้าข่ายเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 33 แห่ง พ.ร.บ.หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง ผกก.5 บก.ปอศ.กล่าวว่า สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบสวนผู้เสียหายแล้วเสร็จนำไปประกอบสำนวนคดีเอาผิดในข้อหา “เสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต” กับ น.ส.กันยกรแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรก พนักงานสอบสวนได้ส่งเรื่องดังกล่าวไปยัง ก.ล.ต. เพื่อปรับกับนางสาวกันยกร ส่วนที่สองเป็นการเอาผิดประเภทนิติบุคคล พนักงานสอบสวนได้ส่งฟ้องต่ออัยการดำเนินการตามกฎหมาย ทั้งนี้ การดำเนินคดีของบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด คดีได้สรุปเสร็จสิ้นแล้ว

ขณะเดียวกันในโลกโซเชียล พบว่าเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา เก๋ เลเดอเรอร์ ได้โพสต์ภาพสุดท้ายในไอจีส่วนตัวชื่อ Kae_laprim คู่กับเพื่อนชายคนสนิทในชุดคล้ายพรีเวดดิ้ง ระบุข้อความว่า “Your my world” ด้วย ทั้งนี้ หลังการเสียชีวิตของนางแบบสาว บนโลกโซเชียลได้โพสต์ไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ “ช็อก” กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะผู้ที่เป็น FC ติดตาม ig เก๋ จะเห็นเก๋เป็นคนที่ร่าเริง ยิ้มแย้มสดใส มีบุคลิกของผู้ที่มีความมุ่งมั่นและมั่นใจในตัวเอง รักสวยรักงาม มุ่งมั่นตั้งใจในการทำสถานเสริมความงามที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ aerk_ lederer (เอิร์ก เลเดอเรอร์) น้องชายบุญธรรม น.ส.กันยกร ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความระบุหลังเก๋-กันยกร เสียชีวิตว่า เราจะดูแลครอบครัวแทนเจ๊เองนะ เหมือนที่เจ๊เคยขอไว้ตลอดมา โดยมีผู้มาโพสต์ข้อความให้กำลังใจจำนวนมาก โดยก่อนนี้เอิร์กได้โพสต์ขอความเห็นใจให้สื่อมวลชนยุติการเสนอข่าวเก๋ เลเดอเรอร์ และมีความต้องการให้ลบข่าวออก ต้องการความเป็นส่วนตัว โดยตนและครอบครัวผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตใดๆทั้งสิ้น

ต่อมาเวลา 15.50 น. วันเดียวกัน ที่ศาลา 10 (เอี่ยมจินดา) วัดนวลจันทร์ ร่างไร้วิญญาณของ น.ส.กันยกร ถูกนำมาถึงท่ามกลางกลุ่มเพื่อนและญาติมารอรับและรดน้ำศพ โดยไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปในศาลา มีกำลังของเจ้าหน้าที่สายตรวจของ สน.โคกคราม ประมาณ 10 นาย มาคอยรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ ทางด้านผู้จัดงานศพยังนำโครงอะลูมิเนียม ปิดกันด้วยแผ่นพลาสติกสีขาวเพื่อปิดกันการมองเห็นบรรยากาศภายในศาลาและรักษาความเป็นส่วนตัว

ด้านแอล-กมลวรรณ ศรีวิไล ดาราและนักแสดงชื่อดัง เผยว่า เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนสนิทกันมาก เก๋ก็เป็นวัยรุ่นคนธรรมดา แต่ด้วยความสามารถทำให้เปิดคลินิกจนร้านโด่งดังถึงขณะนี้ สำหรับสาเหตุที่เก๋คิดสั้นแบบนี้นั้นคิดว่า เมื่อประมาณ 3-4 ปีนี้ เก๋มีอาการป่วยคล้ายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เพื่อนๆจะรู้ดี และไม่เคยไปรักษาอาการ มีเพียงแต่ไปพบจิตแพทย์ อยากจะให้เป็นอุทาหรณ์ว่าควรใส่ใจคนใกล้ตัวให้มาก เพราะเมื่อมีอาการก็เป็นอารมณ์วูบเดียวที่จะตัดสินใจก่อเหตุคิดสั้น ปัญหาอื่นๆ คิดว่าคงไม่ถึงขั้นที่เพื่อนคิดสั้นตัดสินใจทำแบบนี้ เพราะช่วงที่เก๋อยู่ที่โรงพยาบาล ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลืออยู่ เก๋ได้พูดกับเจ้าหน้าที่ “ไม่อยากตายแล้วรู้สึกแสบท้อง” เรื่องปัญหาอื่นๆนั้นคิดว่าไม่เป็นเหตุถึงขั้นนี้ ส่วนกระแสเรื่องแฟนนั้น อยากจะถามว่าแฟนคนไหน เพราะไม่เคยพูดเรื่องแฟน เพื่อนๆไม่เคยทราบ เมื่อ 4 วันก่อนหน้านี้ยังพูดคุยกัน เก๋ยังบอกว่า เราจะครองโสดไปด้วยกันตลอด ชีวิต เนื่องจากเพื่อนส่วนใหญ่จะครองโสดกันหมด ด้านธุรกิจคิดว่าไม่ใช่เนื่องจากธุรกิจคลินิกที่เพิ่งเปิดได้ 1 เดือนไปด้วยดีไม่มีปัญหาใดๆ

แอล-กมลวรรณเผยต่อว่า เมื่อ 4 วันก่อนเก๋ไม่ได้พูดปัญหาอื่นใดๆ เพียงแต่โทร.มาตามตน ให้พาเพื่อนไปทำผิวที่คลินิก บอกว่าต้องมาให้ได้ และก็ไปเจอกัน ส่วนลางบอกเหตุ ได้ไปเลื่อนดูข้อความในกลุ่มไลน์ พบข้อความแปลก พูดเล่นตัดพ้อน้อยใจกับเพื่อนประมาณว่า “ยุ่งมากเลยนะสงสัยจะยุ่งจนวันกูตาย” ก็ไม่ได้คิดแปลกใจ กระทั่งทราบเรื่องก็ย้อนกลับมาดูก็คิดถึงเรื่องนี้ คิดว่าเก๋คงเหนื่อยมากๆ เวลาที่ทำแต่งาน ไม่มีเวลาเจอเพื่อน ไม่มีเวลามาสังสรรค์กับเพื่อน ไม่ได้ระบายความในใจกับเพื่อน ต้องแบกรับไว้คนเดียว ไม่ได้ระบายกับใคร จึงรู้สึกอยากตายบวกกับอาการซึมเศร้า ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่า เก๋มีปัญหาส่วนตัวกับเอิร์ก ที่ว่า เป็นน้องชายนั้น ขอไม่พูดถึง แต่น่าจะมีปัญหากัน เท่าที่รู้คือไม่ใช่น้องชายจริงๆ ซึ่งรู้จักกันมาตั้งแต่เรียนแล้ว แต่เก๋ก็บอกแค่ว่า “เก๋ไม่ได้คุยกับเอิร์กแล้ว” และกำลังจะนัดคุยกันในวันพรุ่งนี้ แต่ก็มาเกิดเรื่องนี้เสียก่อน

ขณะที่นายธีรศักดิ์ พันธุจริยา หรือโก้ ดาราพิธีกร กล่าวว่า รู้สึกสะเทือนใจมาก รู้จักกันมาร่วม 3-4 ปี ล่าสุดยังเพิ่งได้คุยสัมภาษณ์ออกรายการกัน พอได้กลับไปย้อนดูเทปหลังทราบข่าวการเสียชีวิต ตั้งข้อสังเกตว่ามีช่วงหนึ่งที่เก๋บอกว่า ขอพูดที่นี่ที่แรก ที่เดียว ที่สุดท้าย และจะไม่พูดอีกต่อไป ที่มากกว่านี้ก็มี แต่อยากให้ไปฟังจากปากของเก๋เองมากกว่าในรายการที่สัมภาษณ์เขาก่อนตาย คือรายการ “ปากปลาร้า หน้าเป๊ะ” ส่วนกระแสข่าวว่า น่าจะมีปัญหาการเงิน ตอนที่ถ่ายรายการดังกล่าว มีประเด็นคำถามเรื่องการเงิน แนะนำไปว่าให้เคลียร์ให้เสร็จสิ้นก่อนค่อยให้มาสัมภาษณ์กันใหม่ เลยมีประเด็นว่าก่อนเสียชีวิตไปทำอะไรมา ความจริงคือไปสัมภาษณ์ในรายการของตนก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน ส่วนการมีปัญหากับเอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่บอกว่าเก๋ไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์แล้วนั้นไม่ขอพูดถึง คนที่น่าจะตอบคำถามได้ดีที่สุดคือตัวเก๋ ในรายการมีคำตอบ เพราะมีการพูดถึงรอยสักคำว่าเลเดอเรอร์ที่เก๋สักไว้ และอยากลบออก เหตุผลว่าทำไมนั้น อยากให้ไปฟังจากปากเก๋เองมากกว่าส่วนสาเหตุของการตัดสินใจจบชีวิตตัวเองนั้นมาจากอะไรไม่ทราบ แต่อยากให้เป็นอุทาหรณ์ว่าไม่ว่าคนข้างกาย ไม่ว่าใครก็ตามที่มีความอยากให้ใส่ใจกับคนคนนั้น เพราะถ้ามันสายเกินไป จะร้องไห้แค่ไหนก็ไม่มีใครกลับมามีชีวิตได้อีก

สำหรับความสัมพันธ์ของเก๋ กับ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ที่เปิดเผยและแสดงออกมาทางสังคมออนไลน์นั้นเป็นคู่พี่น้องบุญธรรมที่สนิทใกล้ชิดกันอย่างลึกซึ้งมาก ภาพชุดเซ็กซี่วาบหวิวของเก๋ที่ถูกนำมาโพสต์ในไอจีและเฟซบุ๊กนั้น ล้วนเป็นฝีมือการถ่ายทำของ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ทั้งสิ้น ทั้งคู่ยังทำธุรกิจร่วมกันทั้งค่ายเพลงที่เน้นแนวลูกทุ่ง โดยมีเก๋แสดงเป็นนางเอกเอ็มวีวาบหวิว ซึ่งเก๋มักนำมาโพสต์โชว์ในไอจีส่วนตัวของตนเองในชื่อ Khun _Lederer444 นอกจากนี้ดูเหมือนทั้งคู่ยังร่วมธุรกิจทางด้านสถานเสริมความงามอีกด้วย นอกจากนี้ ที่ผ่านมาเก๋เคยโพสต์ถึงที่มาของคำต่อท้ายชื่อคำว่า “เลเดอเรอร์” ของเก๋ และ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ประมาณว่าเป็นนามสกุลของตระกูลหรือบรรพบุรุษของ “เอิร์ก” ด้วยความรักและความผูกพันของทั้งคู่ เก๋ยังได้รับความเมตตาจากญาติผู้ใหญ่ของเอิร์ก ทำให้เก๋ฝากเนื้อฝากตัวขอเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวนี้ จนกระทั่งนำชื่อมาตั้งเป็นชื่อบริษัทเลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในการทำธุรกิจ และใช้เป็นชื่อต่อท้ายในวงการธุรกิจและวงการบันเทิงของทั้ง 2 คน

อย่างไรก็ตาม ในระยะหลังเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะห่างเหินไป โดยเก๋ได้ลบ IG ที่ใช้ในชื่อ Khun_Lederer444 และมาใช้ IG ชื่อ Kae_laprim หลังจากเธอได้เปิดสถานเสริมความงามหรูหราใหญ่โตในชื่อ “ลาพรีมคลินิก” ขณะที่ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ได้แยกไปเปิดสถานเสริมความงามย่านบางนาในอีกชื่อหนึ่ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้