วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จากปากพี่สนิท ข้อมูลอีกด้าน เก๋ ดาวดังด่วนลาโลก

จากปากพี่สนิท ข้อมูลอีกด้าน เก๋ ดาวดังด่วนลาโลก

  • Share:

ต้องสืบหนักกันต่อไป กับกรณีสะเทือนขวัญ คาดว่ากระโดดตึกฆ่าตัวตาย ช็อกวงการของดาราเซ็กซี่ อดีตนางงามสายแซ่บเว่อร์ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ ที่เสียชีวิตแล้ว เคยได้รองอันดับ 2 จากเวทีมิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล Miss World Next Top Model 2012 และคว้ารางวัลนางงามผิวสวย จากมิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2012

จนถึงตอนนี้หลายคนที่รู้จักเก๋ ก็ยังตกใจไม่หาย ไม่อยากจะเชื่อ ไม่คิดว่าเก๋จะคิดสั้นๆ ง่ายๆ ฆ่าตัวตายแบบนี้! บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับอีกคนสำคัญ นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เป็นอีกพี่ชายคนสนิทที่เก๋เคารพนับถือมานานหลายสิบปี เคยร่วมงานกันหลายครั้งมากๆ ไปคุยกับ คุณนุ อนุสรณ์ ออแกไนซ์คิวแน่น ล่าสุดขึ้นแท่นเป็น ผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018

คุณนุเพิ่งคุยกับเก๋ก่อนตาย ไปแค่ไม่กี่วันเอง? "ใช่! เพิ่งคุยกันวันพฤหัสที่แล้วนี่เอง ให้แจ๊คลูกน้องไปคุยเรื่องสปอนเซอร์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 ที่กำลังทำอยู่ แต่เก๋บอกว่ายังไม่มีเงิน เลยไลน์บอกว่าจะให้เป็นกิฟต์วอชเชอร์ (Gift Voucher) มูลค่า 1 แสนมาแทน และคิดๆ ว่าจะชวนเก๋มาเป็นคณะกรรมการด้วย"

น้องเก๋ เคยมาปรึกษาปัญหาโน่น นั่น นี่ให้คุณนุฟังด้วย? "ไม่ได้มาปรึกษาจริงจังหรอก แค่มาระบายให้ฟังเรื่องเงินการลงทุนคลินิก เหมือนลงทุนไปเยอะ และก็...ไม่พูดได้มั้ย" ทำไมน้องเก๋ถึงคิดสั้นฆ่าตัวตาย? "ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่ามีปัญหาอะไรเยอะแยะอยู่ หลังๆ ฉันก็ห่างๆ กันไป เพราะฉันก็มีงานยุ่งที่ต้องทำเยอะ ตอนนี้ก็ยุ่งหนักไปอีกเพราะเพิ่งมาเป็น ผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018"

คุณนุรู้จักกับเก๋ มานานกี่ปีแล้ว? "โอ้โห!!! รู้จักมานานมากๆ ตั้งแต่เก๋อายุ 15 ปี มาหาฉันที่ตะวันนา ตอนที่เก๋ไปประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ก็ช่วยๆ ดูแลบ้าง" เคยร่วมงานกับเก๋เยอะมาก? "น่าจะเกิน 50 ครั้ง" เยอะแยะขนาดนั้น? "เยอะสิ! ตั้งนานหลายปีแล้ว มีทั้งอีเวนต์ฉันเอง และหางานให้น้องด้วยบ้าง"

ตั้งแต่รู้จักเก๋มาตั้งแต่วัยรุ่นอายุ 15 จนถึงวันนี้ เก๋เป็นคนยังไงกันแน่? "จริงใจ ยังไงก็ได้ ไม่เรื่องเยอะ พูดคำไหนคำนั้น เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ทำทุกอย่างเพื่ออนาคต ช่วงก่อนหน้านี้เคยโทรไปด่าเก๋ กับภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่เกินไป มันเลยเถิดเกินไปหรือเปล่า เซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่เก๋ก็บอกว่ามันมีลิมิต เซฟทุกอย่างแล้ว คือเราเห็นภาพที! ก็ตกใจที! เคยคุยกันเรื่องเซ็กซี่นี้สองสามรอบแล้ว"

เอิร์ก เลเดอเรอร์ เป็นพี่น้องเก๋จริงๆ? "ไม่แน่ใจเหมือนกันนะ แต่เห็นหลายบอกว่า ไม่ใช่พี่น้องกันจริงๆ แต่นับถือกันเป็นพี่น้อง แล้วมาเป็นเพื่อนกัน ทำธุรกิจเครื่องสำอางด้วยกัน ใช้ชีวิตหรูหราด้วยกัน ก่อนหน้านี้เก๋สักคำว่าเลเดอเรอร์ แต่พอคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว ก็ไปสักทับรูปเลเดอเรอร์".

ภาพ IG : kae_laprim

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้