วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขวัญใจคนเดิม! ‘ฟาตู’ คืนทัพโลมาป้องกันแชมป์ลูกยางลีก

ขวัญใจคนเดิม! ‘ฟาตู’ คืนทัพโลมาป้องกันแชมป์ลูกยางลีก

  • Share:

แฟนคลับลูกยางหญิงโลมาสีชมพูได้กรี๊ดอีกครั้ง เมื่อ "ฟาตู ดิอุค" บรรลุข้อตกลงย้ายกลับมาร่วมทัพอีกครั้ง เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในซีซั่น 2019...

วันที่ 8 ก.ย.61 สโมสรวอลเลย์บอลหญิงสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เจ้าของแชมป์วอลเลย์บอลหญิงสโมสรเอเชียล่าสุด ประกาศคว้า ฟาตู ดิอุค ดาวตบชาวเซเนกัล กลับมาเป็นทัพอีกครั้งในซีซั่นหน้า

โดยนายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรฯ เผยว่า ได้ทำการเจรจากับ ฟาตู ตั้งเเต่ช่วงที่เดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย ที่ประเทศคาซัคสถาน พร้อมกับยื่นสัญญาให้รับไปพิจารณา และท้ายที่สุด ฟาตู ก็ตอบตกลงที่จะเล่นให้สุพรีมฯ อีกครั้ง ในฤดูกาล 2019 โดยตั้งเป้าที่จะพาสุพรีมฯ รักษาเเชมป์ ไทยแลนด์ลีกไว้ให้ได้อีกครั้ง

ขณะที่ ฟาตู ดิอุค เผยถึงการกลับมาร่วมทัพโลมาสีชมพูอีกครั้งว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้กลับมาเล่นให้สุพรีมฯ อีกครั้ง ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนคลับและทีม และรอที่จะได้กลับไปพบกับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้ง”

ด้าน “กัปตันกิ๊ฟ” วิลาวัณย์ กล่าวว่า “ฟาตู เป็นผู้เล่นต่างชาติที่สามารถปรับตัวกับทีมเราได้ดีมาก จนบางครั้งดูเหมือนเป็นผู้เล่นไทยอีกคนหนึ่งในทีม ส่วนตัวรู้สึกยินดีมากที่ ฟาตู ตกลงกลับมาเล่นกับทีมเราในฤดูกาลนี้อีกครั้ง เพราะการที่เธอเข้าใจระบบการเล่นของทีมเราดีอยู่แล้ว จะช่วยทำให้ทีมแข็งแกร่งมากขึ้น”

ขอบคุณภาพจาก Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้