วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟชั่น 5 คนดังเดินพรมแดงเวนิส ส่องไอเดียเลือกชุดให้สวยปัง!

แฟชั่น 5 คนดังเดินพรมแดงเวนิส ส่องไอเดียเลือกชุดให้สวยปัง!

  • Share:

สาวๆ แฟชั่นนิสต้าต้องเกาะขอบจอ รอดูแฟชั่นพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองเวนิส ประเทสอิตาลี อยู่แน่ๆ หนึ่งในคนดังที่ไปร่วมงานระดับโลกครั้งนี้ หนีไม่พ้น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เธอได้รับเชิญไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงของงานนี้ด้วย

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เลยนำภาพแฟชั่นสวยๆ ของคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา และเหล่าคนดังคนอื่นๆ ที่มีไอเดียเลือกชุดมาสวมใส่ได้สวยงาม เป๊ะปังสุดๆ จะมีใครบ้าง ตามมาดู...

1. แฟชั่นชุดดำซีทรู ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา ถือว่าเตรียมตัวมาพร้อมมากๆ กับการเดินพรมแดงในงาน 75th Venice International Film Festival เป็นครั้งแรก! งานนี้คุณแม่ลูกแฝดมาในลุคสวยสตรอง  ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์นิตยสารลอฟฟิเซียล ไทยแลนด์ (L’Officiel Thailand) ตัวแทนจากประเทศไทย สวยเป๊ะ สะกดทุกสายตา

โดยเธอมาในลุคจัดเต็มชุดจากแบรนด์ดังประจำกายเธออย่าง “Ralph & Russo Haute Couture” เป็นชุดกระโปรงดำซีทรูลายจุดเข้ารูป แต่งระบายกระโปรงช่วงชั้นเอวจนถึงปลาย รวบผมตึงเผยรูปหน้าสวยอย่างหาที่ติไม่ได้ นอกจากนี้เธอยังหยิบนาฬิกาเรือนหรู เจเกอร์-เลอคูลทร์ (Jaeger-LeCoultre) รุ่น รองเดซ์-วูส์ ทูร์บิยอง (Rendez-Vous Tourbillion) ประดับเพชรรอบตัวเรือน มาคอมพรีตลุคสุดปังให้กับเธอบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองเวนิสอีกด้วย เรียกว่าเธอไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอชมผิดหวังกับลุคนี้จริงๆ จ้าคุณผู้ชมมมมมม....

ชุด : กระโปรงผ้าซีทรูลายจุดแต่งระบาย ดูสูงโปร่ง แบบของชุดเรียบ หรู ไฮโซ และมีความเซ็กซี่เบาๆ อีกด้วย

เครื่องประดับ : ต่างหูเพชรแบบยาว แหวนเพชร และนาฬิกา ช่วยเสริมให้ได้ลุคที่หรูหรามากขึ้น

รองเท้า : รองเท้าส้นสูง ซ่อนอยู่ใต้ชุดกระโปรงยาวถึงพื้น

2. แฟชั่นชุดดำกระโปรงสุ่ม 

ถัดมาเป็นนักแสดงสาวเลือดมังกร กวน เสี่ยวถง (Guan Xiaotong) จากปักกิ่ง ประเทศจีน สาวน้อยคนนี้อายุเพียง 20 ปีเท่านั้น แต่มีผลงานการแสดงซีรีส์และภาพยนตร์หลายเรื่อง เธอมาร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองเวนิส ด้วยชุดราตรีสีดำปักเลื่อม แบบกระโปร่งสุ่ม สวยหรูดูแพงสุดๆ  

ชุด : ชุดสีดำกระโปรงสุ่ม ปักเลื่อมหรูหรา ได้ลุคของคุณหนูไฮโซ 

เครื่องประดับ : ต่างหูเพชร สร้อยเพชร และแหวนเพชร

รองเท้า : รองเท้าส้นสูง ซ่อนอยู่ใต้กระโปรงยาวถึงพื้น

3. แฟชั่นชุดสีส้ม แหวกสูง

ถัดมาเป็นการเดินพรมแดงของ มารีน่า ออลโลว่า (Marina Orlova) นักแสดงวัย 32 ปี ชาวรัสเซีย เธอมาในชุดสีส้ม-ชมพูสดใส สวยแรงสะกดทุกสายตา ด้วยชุดที่เปิดเว้าหลังสวย แถมช่วงกระโปรงก็แหวกสูงอวดเรียวขาอีกด้วย สวยเซ็กซี่พอเหมาะพอดี ดูไม่โป๊ ชุดนี้ช่วยเสริมลุคให้เธอดูสาวขึ้นอีกเป็นกอง ลืมไปเลยว่าอายุเข้าเลขสามแล้ว 

ชุด : ชุดกระโปรงยาวสีส้ม-ชมพูสด เว้าหลัง แหวกขาสูง

เครื่องประดับ : ต่างหูเพชรระย้ายาว กระเป๋าถือสีครีม

รองเท้า : รองเท้าส้นสูงสีแดง

4. แฟชั่นชุดแดงเสื้อปกสุดเท่

ต่อกันด้วย นักแสดงสาวชาวเยอรมัน โลล่า คลัมรอต (Lola Klamrot) มาในชุดสีแดงแรงฤทธิ์แต่แอบเท่ด้วยการเลือกสวมใส่เป็นกางเกงและเสื้อสูทสีแดงทั้งคู่ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยเสื้อสูทที่แหวกอกลึก ลุคแบบสาวมั่น เอาอยู่!

ชุด : เสื้อสูทสีแดงแหวกอกลึก กางเกงสีแดง

เครื่องประดับ : ต่างหูเพชรทรงกลม

รองเท้า : รองเท้าส้นสูงสีดำ เปลือยนิ้วเท้า

5. แฟชั่นชุดราตรีสีทอง

ปิดท้ายกันที่ แฟชั่นชุดราตรีสีทองหรูจาก บรูน่า มาร์เกซีน (Bruna Marquezine) นักแสดงและนางแบบสาวสวย ชาวบราซิล วัย 23 ปี และเป็นแฟนสาวของ เนย์มาร์ นักฟุตบอลกองหน้าทีมชาติบราซิลด้วย เธอมาร่วมเดินพรมแดงในชุดเดรสเกาะอกสีทอง กระโปรงยาวลากพื้น ช่วงข้างกระโปรงแหวกขาสูง ส่วนหน้าผมก็มาในลุคผมสั้นประบ่า สวยเด่น เปล่งออร่าสุดพลังจริงๆ

ชุด : ชุดเดรสสีทองเกาะอก ส่วนกระโปรงเป็นแบบยาว แหวกขาสูง

เครื่องประดับ : ต่างหูเพชร กำไลเพชร โดดเด่นที่สร้อยเพชรประดับมรกต

รองเท้า : รองเท้าส้นสูงสีทอง

เป็นยังไงบ้างคะ? สำหรับแฟชั่นคนดังที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้ไอเดียในการเลือกชุดออกงาน รวมถึงการเลือกเครื่องประดับและรองเท้าให้แมตช์เข้ากับชุดของคุณได้เหมาะสม ว่าแต่...ในบรรดาคนดัง 5 คนนี้ ชอบชุดของคนไหนมากที่สุดจ๊ะสาวๆ ?

ที่มาบางส่วน : IG lofficielthailand, IG chomismaterialgirl

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้