วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/09/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/09/61

โดย โสมชบา
8 ก.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ให้นายกสมาคมนิสิตเก่าวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและคณะ เฝ้าฯถวายเงิน ที่ศาลาดุสิดาลัย วันที่ 11 ก.ย. เวลา 09.00 น. ...

ชฎาทิพ จูตระกูล ชวนแฟนคลับ นคร สัมพันธารักษ์ ชมผลงานภาพวาดชิ้นมาสเตอร์พีซ ในงาน “นาการา เพนท์ติ้ง เอ็กซิบิชั่น” ระหว่าง 13-19 ก.ย. ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์...

ท่องครุยส์เป็นทริปที่ 4 ของปีนี้ จีรานุช ภิรมย์ภักดี กระเป๋าฉีกกว่าทุกครั้ง เพราะซื้อกระหน่ำทุกเมือง ตั้งแต่โครเอเชีย กรีซ คงกำลังมีความสุข ที่พอถึงเวนิส ก็มีหนุ่มเจ้าของโรงงานแก้ว Murano มารับไปเที่ยวเกาะ--ไม่รู้ใช่รายที่ทำให้ตาวิบวับสวยขึ้น ตามที่หลายคน รวมทั้งมารดา คุณหญิงสุภัจฉรี พยายามเลียบเคียงอยากถามหรือไม่...

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ จัดงาน “One Siam World Fashion Destination Unlimit Boundary” อัปเดตเทรนด์ ออทัม/วินเทอร์ 2018-2019 โดยมีแฟชั่นไอเทมเก๋ 400 แบรนด์มารับหนาว พร้อมกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟและโปรฯพิเศษตลอดเดือน ที่พาร์ค พารากอน...

รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล จัดงาน “Central/ZEN Shine on Lingerie 2018” ให้นำชุดชั้นในเก่า ไปบริจาคให้สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯโดยเตรียมถุงไว้ให้ใส่ แล้วช็อปใหม่ราคาพิเศษ ลด 40% จนถึง 2 ต.ค. ที่ Mark & Spencer เซ็นทรัล และเซน...

ยามนี้ ศิริวรรณ เหลืองวิลาวัณย์ ง่วนรับการติดต่อจากศิษย์เก่าและปัจจุบันสตรีวิทยา 2 ที่จะไปร่วมจัดงานคืนสู่เหย้า และไหว้ครู “ วันพิกุลแก้ว” กันในวันที่ 17 ก.ย. ที่สนามฟุตบอลโรงเรียน โดยนัดกันใส่เสื้อที่ระลึก ซึ่งสั่งได้ที่ 09-2584-0345 ...

ทุ่มเทช่วยคิดวิธีกอบกู้วิกฤติป่าราบในเมืองน่านมา 3 ปี จนรัฐบาลอนุมัติแผนลดการทำลายป่า ยามนี้ เจ้าสัว บัณฑูร ล่ำซำ เริ่มมีพันธมิตรสนใจอยากช่วย อาทิ เจ้าสัวเมืองไทยแคปปิตอล (MTC) ชูชาติ เพ็ชรอำไพ...

รวมทั้งคนที่อยากขอความช่วยเหลือก็แห่มา เพราะอยากให้ คุณปั้น-บัณฑูร ไปทำส้วมบนดอย--แต่คราวนี้ไม่ต้องเหนื่อยตามขออนุญาตให้ยากเย็นเป็นปีๆ เหมือนที่ไปทำให้อุทยานแห่งชาติดอยภูคา ให้ เจ้าสัวปั้นลงแต่เงินสบายๆอย่างเดียว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้