วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อปปิ้ง-โปรโมชัน และ กิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย

ช็อปปิ้ง-โปรโมชัน และ กิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย

  • Share:

ช็อปปิ้ง-โปรโมชัน

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “Taste of Korea” เทศกาลอาหารและสินค้าขึ้นชื่อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากเกาหลี อาทิ ปลิงทะเล, หอยเป๋าฮื้อ, หอยนางรม, ต้นโสมสด ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 11-26 ก.ย.ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์

กลุ่มเซ็นทรัล จัดงาน “เซ็นทรัลกรุ๊ป ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต ประชารัฐโมเดิร์นเทรด” ให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าสดและแปรรูปโดยตรงจากเกษตรกรและผู้ผลิต โดยเฉพาะประเภทสินค้าธรรมชาติที่ปลอดภัย ในรูปแบบ “Farmers’ Market” วันนี้ถึง 9 ก.ย. ณ บริเวณลานสแควร์ซี ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 11.00-21.00 น. พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปมากมาย

H&M แบรนด์เสื้อผ้ายอดฮิต ฉลองครบรอบ 6 ปีในไทย ด้วยการครีเอตสติกเกอร์ไลน์สุดชิคด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ 16 คาแรกเตอร์ ในลุกสาวนักช็อปสุดเก๋และหนุ่มหล่อสไตล์โมเดิร์น ดาวน์โหลดฟรีได้เลยวันนี้ ถึง 3 ต.ค.นี้เท่านั้น เพียงแอดไลน์ @HMTHAILAND พร้อมมอบโปรโมชันพิเศษ เมื่อแชะรูปคาแรกเตอร์สติกเกอร์ในร้าน H&M พร้อมอัปรูปลงใน Facebook หรือ Instagram แล้ว #HMTHAILAND รับทันทีส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าทุก 1,500 บาท ถึงวันที่ 9 ก.ย.

วัตสัน ส่งโปรโมชันเด็ด “วัตสัน 1 บาท” เพียงซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ชิ้นแรกก็มีสิทธิ์ซื้อชิ้นที่สองได้เพียง 1 บาท ถึงวันที่ 26 ก.ย.ที่ร้านวัตสันทุกสาขาและวัตสันออนไลน์ ทั้งเว็บและแอปพลิเคชัน ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th  และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

เดอะเฟสช็อป จับมือ Coca-Cola ส่งคอลเลกชันใหม่มาเอาใจสาวๆ อาทิ คุชชั่น, อายแชโดว์, แป้งอัดแข็ง เนื้อบางเบา, ลิปทินต์หมีโพลา เขย่าแล้วมีหิมะตกลงมาบนตัวหมี, ลิปสติก (ลิมิเต็ดอิดิชั่น) มีกลิ่นของ Coca-Cola ผสม อยู่ ดูได้ที่เดอะเฟสช็อปทุก สาขา หรือ Line ID: @thefaceshop.th

DEAN & DELUCA ฉลองครบรอบ 8 ปีแฟลชแบ็ค 8 เมนูซิกเนเจอร์สุดฮิตกลับมาให้ฟินกันอีกครั้ง แวะชิมได้ทุกสาขา

AMOR คาเฟ่ดังฉลอง 10 ปี ชวนไขความลับที่อยู่เบื้องหลังความอร่อยของทุกเมนูผ่านแคมเปญ “The Untold Story of ‘AMOR

Celebrating 10 Years of Quality” จัดรายการสะสมแสตมป์ดีไซน์เก๋ครบ 8 ดวง รับส่วนลดพิเศษทันที! 50 บาท ถึง 31 ต.ค. ใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 31 ธ.ค.

ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) จัดเมนูใหม่ “เบคอนหมูคุโรบูตะ” นุ่มฟินละลายในปาก และ “เนื้อลายโคบุนิกุ” พร้อมเสิร์ฟบนสายพานไม่อั้น ถึง 30 ก.ย. (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ค้นหาสาขาใกล้บ้านได้ที่ www.oishifood.com 

กิจกรรมสร้างสรรค์

พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ จัดงาน “PARAGON ART EXPRESS” สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการช็อปปิ้ง ในบรรยากาศเสมือนเข้าไปอยู่ในโลกของศิลปะ ผลงาน BLOODY HELL BIG HEAD นักวาดภาพประกอบคนไทยชื่อดัง ร่วมสัมผัสบรรยากาศนี้ได้จนถึง 3 ต.ค. และระหว่างวันที่ 7-19 ก.ย.นี้มีกิจกรรมงานอาร์ต ART X FASHION ที่นำเสนอแฟชั่นไอเทมที่ใส่ยังไงให้ดูอาร์ต และกิจกรรมพิเศษมากมาย

ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับ อิมมอลทอล ไทยแลนด์ จัดงาน “IMMORTALS DAY” การรวมตัวของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ชมที่สุดของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด, แพงสุด, รุ่นเก่าที่สุด และพบบูธจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ มาพร้อมโปรโมชันพิเศษ โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ รพ.ศิริราช ในระหว่างวันที่ 14-16 ก.ย.เวลา 16.00 -21.00 น. ณ ลานกิจกรรมโอวัลพลาซ่า ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Sit ดาว” นั่งเล่น กินข้าว เคล้าเสียงดนตรี พบตลาดสุดเก๋ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้ ช็อป ชิม ชิล ไปกับ Live Music สุดมันส์จากศิลปินดัง ในวันที่ 12-16 ก.ย. บริเวณ Alive Park Hall ชั้น G

กรุงเทพประกันชีวิต นำการแสดงยิ่งใหญ่แห่งปี “เดชคัมภีร์เทวดา กายกรรมกวางเจา” คณะกวางเจา อะโครบาติกอาร์ทเธียเตอร์ จากประเทศจีน มาเปิดแสดงในวันที่ 5-14 ต.ค. (เว้นวันที่ 8 ต.ค.) วันละ 2 รอบ 14.00 น. และ 19.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com  โทร0-2262-3838

เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดงาน “LAMPANG CITY เส้น : มหกรรมรวมพลคนกินเส้น” พบเทศกาลอาหารเมนูเส้นและสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ถึงวันที่ 9 ก.ย. ณ ชั้น 1 ลานลำปางหนา และลานรถม้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้