วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฮนโด้' เปิดใจหลังขยายสัญญาใหม่กับ 'หงส์แดง'

'เฮนโด้' เปิดใจหลังขยายสัญญาใหม่กับ 'หงส์แดง'

  • Share:

"จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" มิดฟิลด์อาแปะของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจหลังขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกองชาวอังกฤษของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจหลังขยายสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปี หรือจนถึงซีซั่น 2022-2023

เป็นที่เข้าใจกันว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ถือเป็นนักเตะกำลังสำคัญของยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ภายใต้การนำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์​ มาโดยตลอด และล่าสุดเขาก็ได้รับรางวัลตอบแทนด้วยการได้รับสัญญาฉบับใหม่

ล่าสุด เฮนเดอร์สัน ที่ลงเล่นไปแล้ว 284 นัด ทำได้ 24 ประตู นับตั้งแต่ย้ายจาก "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ มาร่วมทีมเมื่อปี 2011 ออกมากล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายสัญญากับสโมสรแห่งนี้ สโมสรแห่งนี้คือหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก"

"สัญญาฉบับแรกผมรู้สึกว่ามันเพิ่งผ่านมาไม่นาน ราวกับว่าเพิ่งผ่านมาเมื่อวานก่อน มันมีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นที่นี่ ผมรู้สึกว่าผมมีความก้าวหน้าตลอดเวลาที่อยู่กับสโมสรแห่งนี้และแน่นอนผมมีความสุขกับมันมากๆ ไม่มีที่อื่นในโลกของฟุตบอลที่ผมอยากจะเล่น ผมอยากลงเล่นที่นี่ไปตราบนานเท่านาน ผมรู้สึกพิเศษที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรและมีความสุขกับการจะได้ก้าวต่อไปกับทีมในระยะยาว".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้