วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อิเมจิ้น ดราก้อนส์ ปล่อยตามธรรมชาติก็ปัง

อิเมจิ้น ดราก้อนส์ ปล่อยตามธรรมชาติก็ปัง

โดย โชว์ไทม์
31 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศุกร์สิ้นเดือนสิงหาคม อิเมจิ้น ดราก้อนส์เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอซิงเกิลล่าสุด ที่เพลงก็เปรี้ยง ภาพก็ปัง ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สาวโลกสวย เจสส์ กลินน์ เผยแพร่ภาพวันพักผ่อนในบราซิลจนอยากตามไปเที่ยวด้วย ความสดใสของ นิกิ ในซิงเกิลใหม่ก็ชื่นชูใจไม่แพ้กัน


เพลง Natural โดย อิเมจิ้น ดราก้อนส์ 
ขอขอบคุณ ImagineDragonsVEVO

ศิลปิน – อิเมจิ้น ดราก้อนส์ (Imagine Dragons)
เพลง – Natural
จัดจำหน่ายโดย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ร็อก

Natural (17 สิงหาคม 2018) เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอแค่ 4 วันก็มีแฟนๆ ของ อิเมจิ้น ดราก้อนส์ ศิลปินอเมริกันแนวป๊อปร็อกระดับมัลติแพลทินัมจากเวทีแกรมมี่ก็สร้างสถิติเข้าชมมากกว่า 11 ล้านครั้งแล้ว ก่อนหน้านี้เพลงนี้ได้รับคัดเลือกให้เป็นเพลงชาติของฤดูกาล ESPN college football season อีกด้วย แดน เรย์โนลด์ นักร้องนำเล่าว่า "เพลง Natural เป็นเรื่องราวของการค้นหาตัวตนของคุณเอง เพื่อสามารถทำให้ตัวของเราหยัดยืนขึ้นสู้ เพื่อพร้อมเผชิญและต่อสู้กับอุปสรรค ความทุกข์ยาก หรืออะไรก็ตามที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณ" พวกเขาเดินสายแสดงคอนเสิร์ต Evolve World Tour ในสหรัฐอเมริกา ตอนนี้ขยับมาขึ้นหลายเวทีทั่วยุโรป และปิดท้ายที่เม็กซิโก พฤศจิกายนนะ


เพลง All I Am โดย เจสส์ กลินน์ 
ขอขอบคุณ Jess Glynne

ศิลปิน – เจสส์ กลินน์ (Jess Glynne)
เพลง – All I Am
จัดจำหน่ายโดย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

All I Am เป็นซิงเกิลล่าสุดจาก เจสส์ กลินน์ ที่วางอัลบั้มใหม่ชื่อ Always In Between ผลงานชุดที่สองของเธอ มิวสิกวิดีโอสวยๆ ตอกย้ำความเป็นเพลงสนุกๆ เต็มไปด้วยสีสัน สดใส นับถึงวันนี้ก็พอจะฟันธงได้ว่า นี่คือเพลงที่เปี่ยมล้นไปด้วยความมีชีวิตชีวาที่สุดของเจสส์ กลินน์ นอกเหนือไปจากมุมมองที่มีต่อความรักด้านบวก มิวสิกวิดีโอก็นำเสนอเรื่องราวของมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนๆ ของสาวๆ ที่ทำให้เห็นชีวิตเบื้องหลังการเป็นซุปเปอร์สตาร์หน้าใหม่ของเธออีกด้วย ภาพที่ร้อยเรียงมาให้ชมพร้อมกับเพลงสีสันจัดจ้านนี้บันทึกจากบางส่วนของการพักผ่อนยาวๆ ที่เธอไปใช้ชีวิตไกลถึงบราซิลมาให้แฟนๆ ได้ปลาบปลื้มกัน ดูแล้วอยากตามรอยเธอเชียวล่ะ


เพลง Warpaint โดย นิกิ
ขอขอบคุณ 88rising

ศิลปิน – นิกิ (Niki)
เพลง – Warpaint
จัดจำหน่ายโดย – 88rising
แนวเพลง – ป๊อป

Warpaint เป็นซิงเกิลใหม่ของ นิกิ ศิลปินหญิงสาวอาร์แอนด์บีสัญชาติอินโดนีเซีย วัยเพียง 19 ปีที่มากด้วยความสามารถและเสียงร้องที่มีเสน่ห์จนได้รับการยอมรับในระดับโลกว่าเธอคือ “The Internet’s Favorite R&B Princess” เพลงนี้มาจากอัลบั้ม “Head In The Clouds” ดนตรี Pop เท่ๆ ที่ต่างออกไปจากที่เธอเคยทำมา ก่อนหน้านี้เธอแต่งเพลงของตัวเองจนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ด้วยความเก่งกาจที่โดดเด่นนี้ทำให้เธอได้ขึ้นไปอยู่อันดับ 2 บน Billboard’s Top 200 ในฐานะศิลปินและโปรดิวเซอร์ของโครงการ Rich Brian’s Amen เธอมีซิงเกิลเด่นอย่าง See U Never, I Like U และ Chilly ก่อนปล่อยอีพี Zephyr ในปี 2018 และมีทัวร์เอเชียกับ ฮัลซี่ ศิลปินสตาร์ชื่อดังด้วย


ศิลปิน – จู เพอร์คัสชั่น กรุ๊ป (Ju Percussion Group)

ตัวอย่างผลงานการแสดงของคณะ จู เพอร์คัสชั่น กรุ๊ป
ขอขอบคุณ Ju Percussion Group

Entertain@Home ประทับใจการแสดงของคณะ จู เพอร์คัสชั่น กรุ๊ป และกำลังจะจัดเต็มโชว์ Stunning Virtuosity รอบเดียว ค่ำวันอาทิตย์ 16 กันยายน ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ห้ามพลาดเชียว!

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้