วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิตซูบิชิ แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

มิตซูบิชิ แจ้งลูกค้าเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  • Share:

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) แจ้งลูกค้าซึ่งอาจเข้าข่ายต้องเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ ซึ่งเป็นมาตรการเชิงป้องกันและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าและผู้ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นปี พ.ศ. 2548-2558 เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนจากกรณีปัญหาของชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยด้านหน้าของทาคาตะที่อาจสร้างแรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ถุงลมนิรภัยทำงาน ซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้โดยสาร หรือ ผู้ขับขี่ โดยก่อนหน้านี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ทำการจัดส่งจดหมายและข้อความ SMS แจ้งไปยังลูกค้าแล้ว โดยการแจ้งเรียนเชิญลูกค้าในครั้งนี้ครอบคลุมรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นเก่าทั้งหมด 4 รุ่น รวมจำนวนทั้งสิ้น 102,843 คัน ที่เข้าข่ายการเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ ได้แก่

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้เข้ารับบริการ ทำการติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ ใกล้บ้านทุกแห่งทั่วประเทศโดยด่วนที่สุด เพื่อทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการ โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากยังไม่ได้รับจดหมายแจ้ง เนื่องจากมีการเปลี่ยนที่อยู่ หรือมีการเปลี่ยนเจ้าของรถใหม่ รวมถึงกรณีที่สงสัยว่ารถยนต์อยู่ในข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าวหรือไม่ สามารถนำหมายเลขตัวถัง มาตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นได้ตามช่องทางด้านล่าง ดังนี้

โทรศัพท์ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 0-2079-9500

เว็บไซต์ http://vinsearch.mitsubishi-motors.co.th/

ติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทุกแห่งทั่วประเทศ

การแจ้งเรียนเชิญลูกค้าเพื่อเข้ารับบริการในครั้งนี้ ถือเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ยานยนต์ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ มิตซูบิชิ.


อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้