วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สปอร์ตหรูเกินนิยาม

ในงาน “ดิ เอ็มโพเรียม-ดิ เอ็มควอเทียร์ สปีด เรโวลูชันแนร์ 2018” ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15–26 ส.ค.นี้ (วันนี้เป็นวันสุดท้าย)

ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ผู้เดียวในไทยสำหรับรถหรูพรีเมียมแบรนด์ “เบนท์ลี่ย์” เอาใจนักเลงรถหรู

ด้วยการอวดโฉมยนตรกรรมแกรนทัวริ่งสุดหรูหราสายพันธุ์อังกฤษ “เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีทีใหม่” พร้อมชุดแต่งจาก “Mulliner Driving Specification”

กระหึ่มด้วยเครื่องยนต์ขนาด 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จ เป็นครั้งแรกที่ติดตั้งเกียร์ออโต้ 8 สปีด รีดขุมพลัง 635 แรงม้า แรงบิดมหาศาลถึง 900 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อ ชม. ภายใน 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 333 กม.ต่อ ชม.

ด้วยชุดแต่ง “Mulliner Driving Specification” ทำให้เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีทีใหม่ ยิ่งเพิ่มความสปอร์ตเฟี้ยวฟ้าวเพริศหรูพิไลมากขึ้น บ่งบอกอัตลักษณ์แห่งตัวตนของผู้ครอบครองยนตรกรรมชั้นเลิศ

ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถัง วัสดุหนังแท้ ลายไม้ และอุปกรณ์พิเศษอื่นๆ ที่รอคอยสนองตอบรสนิยมส่วนบุคคลอย่างไร้ข้อจำกัด มาพร้อมล้ออัลลอยแบบฟอร์จ น้ำหนักเบา ขนาด 22 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารประดับด้วยลวดลายตัดเย็บแบบ “diamond in diamond” ให้ผิวสัมผัสที่ลอยตัวขึ้นจากส่วนที่เป็นหนังแท้เดิม โดยติดตั้งลวดลายพิเศษนี้

ได้ทั้งบริเวณตะเข็บและรอยเย็บ รูปทรงข้าวหลามตัดที่ทับซ้อนอยู่ภายในเกิดขึ้นได้ด้วยกรรมวิธีการผลิตสุดพิเศษ โดยขั้นตอนการผลิตทั้งหมดใช้เวลากว่า 18 เดือน ใช้จำนวนฝีเข็มทั้งหมดถึง 712 เข็ม

เพิ่มเติมความหรูหราด้วยการเพิ่มเติมตราสัญลักษณ์ Bentley ตามชิ้นงานลายไม้ในหลายตำแหน่ง

ฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิงปัดเงาวาววับ แป้นคันเร่งและเบรกสไตล์สปอร์ต และหลังคาภายในหุ้มด้วยหนังแท้ตัดเข้ารูปยกระดับความหรูหราขึ้นอีกขั้น

สนนราคาประมาณ 22.1 ล้านบาท!!!

เกสตาโป

gestapone@thairath.co.th

ในงาน “ดิ เอ็มโพเรียม-ดิ เอ็มควอเทียร์ สปีด เรโวลูชันแนร์ 2018” ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15–26 ส.ค.นี้ (วันนี้เป็นวันสุดท้าย)... 25 ส.ค. 2561 14:25 25 ส.ค. 2561 14:30 ไทยรัฐ