วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 26/08/61

Cool Trend 26/08/61

  • Share:

ลำโพงแอนดรอยด์ทีวี : JBL แนะนำ JBL Link Bar Soundbar เป็นลำโพง “แอนดรอยด์ ทีวี” ในตัวรองรับ Google Assistant คำสั่งการทำงานด้วยเสียงและควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่สามารถทำงานร่วมกันได้ รองรับ 4K รวมทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถสตรีมภาพและเสียงจากอุปกรณ์ที่รองรับร่วมกัน รวมทั้งสนับสนุนการตั้งค่าการใช้งานในหลายๆห้อง ช่วยให้สตรีมเสียงในหลายๆห้องได้พร้อมกันทั่วทั้งบ้านกับลำโพงขนาด 100 วัตต์ เปิดให้พรีออเดอร์ ราคาที่ 400 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ดีไซน์พรีเมียม : Fitbit 3 เผยโฉมฟิตบิท ชาร์จ 3 Fitbit Charge 3 ยกระดับดีไซน์ให้พรีเมียมขึ้น เพื่อรองรับการใส่ว่ายน้ำ มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัส โหมดออกกำลังตามเป้าที่มีให้เลือกมากกว่า 15 อย่าง ฟีเจอร์อัจฉริยะที่ทำให้คุณไม่พลาดข้อมูลสำคัญที่สุด อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 7 วัน รวมทั้งระบบเซ็นเซอร์และเทคโนโลยีอัลกอริทึมในอุปกรณ์แทรคเกอร์ที่ก้าวล้ำ ที่สุดของฟิตบิท และสวมใส่สบายรับข้อมือ เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง หน้าจอระบบสัมผัสที่คมชัด ใหญ่กว่าเดิมเกือบ 40% พร้อมวางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท ในเดือน พ.ย.61.

สั่งเปิดปิดด้วยเสียง : โซนี่อัปเดตสมาร์ทไลต์หรือหลอดไฟอัจฉริยะในตลาดญี่ปุ่นให้รองรับการใช้งาน Google Assistant หรือรับคำสั่งการใช้งานด้วยเสียง หลังจากปีที่ผ่านมาโซนี่ได้แนะนำสมาร์ทไลต์ใหม่ที่รองรับการตรวจจับความชื้น ความร้อน ความเคลื่อนไหว และความส่องสว่างกับตัว ควบคุมอินฟราเรด ช่องใส่เมมโมรีการ์ด ไมโครโฟนและลำโพง ล่าสุดได้ ประกาศ Multifunctional Light เพิ่มเติม โดยสามารถควบคุมคำสั่งด้วยเสียงได้เพิ่มเติม รวมทั้งรองรับการใช้งานของผู้ช่วยเลขา Alexa ด้วย.

ชัตเตอร์เงียบ : ไลก้าเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ Leica M10-P ถูกออกแบบมาใหม่กับจุดเด่นที่ระบบชัตเตอร์แบบใหม่ที่เงียบเป็นพิเศษจนแทบไม่ได้ยินเสียงกดชัตเตอร์ ตัวกล้องกรอบสีดำแบบเรียบ ด้านหลังเป็นหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ถึง 3 นิ้ว เซ็นเซอร์ขนาด 24 ล้านพิกเซล ISO ปรับได้สูงสุดถึง 50,000 สำหรับการถ่ายภาพในช่วงแสงน้อยน่าเสียดายไม่รองรับการถ่ายภาพวิดีโอ 1080p มี 2 สี คือสีดำและเงินให้เลือก สนนราคาตามสไตล์ไลก้าตัวละ 7,995 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้