วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่บอกว่าใครคือแฟน?! สายส่องสืบจากไอจี พบหนุ่มอักษรย่อ "J" แฟนหยาด

ไม่บอกว่าใครคือแฟน?! สายส่องสืบจากไอจี พบหนุ่มอักษรย่อ "J" แฟนหยาด

โดย หมวยแซบ
21 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เคยเห็นแต่เต้นโยกด้วยลีลาสนุกใน “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” แต่เจอ หญิงลี ศรีจุมพล โพสต์ภาพเศร้าน้ำตาไหล ที่ต้องเลิกกับแฟนหนุ่ม หลังมีปัญหามาสักพัก พร้อมข้อความ “อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรัก สู้ และยื้อไม่ไหวแล้ว จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด” สุดทางรัก ก็คือตัดใจ!

เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ ศิลปิน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมแสดงในคอนเสิร์ต “รักเพลง รักแผ่นดิน 11” ในวันอังคารที่ 21 ส.ค. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมมูลนิธิ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ กรมดุริยางค์ทหารบกเพื่อพัฒนาการดนตรี.

ไม่ได้แซ่บแค่ในทีวี แต่ (น้อง) เมีย 2018 “มารี เบิร์นเนอร์” จะมาอวดออร่าความปั๊วะปังในแฟชั่นบราสุดเซ็กซี่แห่งปี ที่งาน “ROBINSON LINGERIE” (โรบินสัน ลองเจอเรย์) วันพฤหัสบดีที่ 23 ส.ค.นี้ เวลา 17.00 น. ชั้น 1 เซ็นเตอร์ คอร์ท แฟชั่นไอส์แลนด์.

อยากให้ผู้หญิง “สวยอึ๋ม” กันทั่วหน้า ธัญญ่า-ธัญญาเรศ มีข่าวดีมาบอก สาวๆที่อยากเสริมหน้าอก ให้สวยมั่นใจ ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว บีบี คลินิก จัดโปรโมชันงามๆ ลดราคา 10,000 บาท ทันที!!! และจ่ายจบแบบไม่มียิบย่อย เมื่อมาใช้บริการภายในเดือน ส.ค.นี้ สอบถามได้ที่ FB : bbclinicofficial และ IG : bbclinic

ค้นหาคนหล่อ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก บ.กันตนา กรุ๊ป รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล อาร์ทีมิส ทาเลนท์ เอเจนซี่ จำกัด ต้อนรับหนุ่มหล่อ แมน-ธฤษณุ สรนันท์, แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล, พีเค-พัสกร วรรณศิริกุล, ซาบีนา ไมซิงเกอร์ ร่วมออดิชันเพื่อเข้าสู่รายการ The Face Men Thailand Season 2 ที่สตูดิโอกันตนา เหม่งจ๋าย.

วาโก้ จัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” นำโดย เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร พร้อมศิลปินรับเชิญ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และ ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร หารายได้สนับสนุนการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ รอบเดียว ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ย. ณ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

แค่เห็นทีเซอร์ก็คิดว่าเด็ดแน่นอน นิว-จิ๋ว นำทีมส่งโปรเจกต์เพลงจี๊ดทุกความรู้สึกของความเป็นหญิง “HER” แสดงตัวตนของผู้หญิงหลากรูปแบบฉลองเดือนแห่งวันแม่ โดยนักร้องและนักแต่งเพลงสาวแนวหน้าจากแกรมมี่ ลุลา, หญิง-รฐา, แพท เคลียร์ และ มาตัง แว่วว่าจะทยอยปล่อยให้ฟังกันไปยาวๆจนถึงสิ้นปี.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ไม่บอกว่าใครคือแฟน?! ปล่อยให้ไปสืบกันเอง ตอนนี้สายส่องที่เข้าไปสืบดูจากภาพในไอจีของกลุ่มเพื่อน เพราะสาว หยาดทิพย์ ราชปาล บอกเองว่า “แฟน” เธออยู่ในภาพนั้นๆ สะดุดสุดก็ไฮโซหนุ่มสูงหล่อ โจ แม่สาย บวกกับแฮชแท็กที่ หยาด ใช้ตอนไปเที่ยวยุโรปกับแฟนใช้คำว่า JYTjourneyy ถ้าให้ถอดรหัส น่าจะมาจากพยัญชนะของชื่อเล่น โจ หยาด ว่ามะ?!


หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้