วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องเมนต์เดือด! ชบาแก้วพ่ายเหงียนตกรอบแรกอชก. ช้างศึกจ่อร่วงตามกันไป

ส่องเมนต์เดือด! ชบาแก้วพ่ายเหงียนตกรอบแรกอชก. ช้างศึกจ่อร่วงตามกันไป

  • Share:

ส่องคอมเมนต์สุดเดือดหลังทัพชบาแก้วตกรอบแรกเอเชียนเกมส์ รวมไปถึง ช้างศึก ที่จ่อร่วงรอบแรกเช่นเดียวกัน...

ควันหลงหลังจบรอบแรกฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ทัพชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ต่อเวียดนาม 2-3 ตกรอบแรกอย่างน่าเสียดาย ขณะเดียวกัน ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ก็แพ้ต่อ อุซเบกิสถาน ต้องลุ้นหนักว่าจะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์หรือไม่

หลังจบการแข่งขันทั้งคู่ เหล่าแฟนบอลในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาคอมเมนต์ในเพจ Thairath ด้วยอารมณ์สุดเดือดโดยขยี้หลายประเด็น

นำ้ปาหวาน หวานหวาน : เอาจริงๆนะ..ไม่อยากสนใจ..ไม่มีอะไรดีชักกะอย่างบอลไทย.ไม่พัฒนา.ยุบๆไปเหอะห่วย..เปลืองงบแระมานชาติไหนจะได้ไปไหน..บอกแบบไม่โลกสวยนะ..กระจอก.นะ..ความจิงความจิงสุ้ใครไมได้หลอก.โลกสวยทำไม.ในเมื่อห่วยยุบไปพัฒนา.คนยากจนเยอะแยะ

Nantawut Khongsamtea : บอลหญิงไม่เป็นไรหรอกเหงียนมันอดไปบอลโลกให้มันไปเถอะ เราเก็บเเรงไปบอลโลกปีหน้าเอา

Kit Weerakit : เอาตรงๆนะ ไม่ได้ครึ่งของเด็กๆรุ่นที่ซิโก้ปั่นกันเลย แต่ก็อย่างว่านะคนไทยมันแพ้ไม่เป็นอยุ่ละ ขนาดโก้ทำได้ดีแค่ไหนยังโดนถล่ม เหอะ!!!

Ksk Kij : ใครอยากด่า...เมนท์เลย ผมอยากอ่านครับ โค้ชโย่งเฮงชวย อัตตาสูง ไร้กึ๋น ยังจัดเจนรบ ลงไปวิ่งตามบอล ไม่ได้ช่วยแบ่งเบาทีมเลย ไล่ก็ไม่ไล่ ลงมาล้วงลูกก็ไม่เอา ตัวเป้าจริงๆ ยืนห้อยอยู่ข้างบนเฉยๆอย่างเดียว ผูกปีแพ้ครับ และถ้าอุซเบฯไม่เข้ารอบลอยลำแล้ว ผมว่าโดนมากกว่านี้ครับ

อภิวัตร ภูมมานนท์ : กึ๋นของโค้ชโดยแท้ มึงไปดูโค้ชเวียดนามเป็นตัวอย่างนะ ผู้เล่นเวียดนามความสูงเฉลี่ยตัวเล็กกว่าไทยอีกทำไมสู้กับอุซเบกิสถานและญี่ปุ่นได้แบบสูสี นี่คือความกากของบอลไทยในยุคประธานเทคนิคและโค้ชผีจับยัด

Pikul Sombarsert : ไม่ต้องผลิตเสื้อออกมาขายหรือ ตั๋วฟุตบอลอะไรขายละนะ เตรียมเจ้งได้เลยจ้า กูคนนึงจะไม่อุดหนุนอีกแล้ว รู้ๆกันอยู่ก็ยังเอา อ้วนมาคุ้มทีมยังไม่สำนึกรอบซีเกมส์ที่ฟลุ๊คได้เหรียญทอง เล่นไม่เป็นท่าตกรอบชิงแชมป์U23 บอลโลก ไหนจะยังเอามาคุมทีมอีก พอกันที จบ ตกรอบกลับบ้านมาเถอะ ถึงเข้าไปเล่นแบบนี้กูอาย

ภัทรโชติ แก่นจันทึก : บอกแล้วไงทีมชุดนี้ก็มีฉายา ไม้หลักปักขี้เลน ฝึกซ้อมการยังประตูแบบยิงนกตกปลา หน้าหาการหลอกล่อการทำประตูไม่มีให้ ที่อคู่ต่อสู้เขาจับทางได้หมดแล้ว ความสามารถเฉพาะตัวยังห่างชั้นจากเขาอยู่เยอะ เป็นแบบนี้อยากให้ทีมเก่งก็นั่นแหละก่อนไปแข่ง ก็หาทีมหมูๆมาอุ่นเครื่อง ผลออกมาก็okเลย (แปลเป็นไทยว่า)

คิง คอง : แต่ก่อนใครๆก็ว่าเด็ก U23 ของเราเทพมาก พอมาขุดใหญ่ก็ออกทะเลบ้าง ซึ่งก็จริง ชุดซีเกมส์ ,เอเชี่ยนเกมส์ เด็ดๆ ทั้งนั้น มายุคนี้? มันถอยหลังมากกว่านะผมว่า มาตรฐานเรา U23 นี่ไม่กลัวใคร นี่อะไร

Indy InSoul : นักเตะแต่ละคนพื้นฐานฟุตบอลยังกากอยู่เลยเอามาติดทีมชาติได้ไงว่ะ จับบอลไม่ติดเท้าเลยเด้งออกไปไม่รู้จะกี่เมตร แนะนำเอาลูกบอลไปหัดเตะแปอัดกำแพงบ่อยๆทำแบบนี้ประจำค่อยมาเล่นฟุตบอล. ภาษาฟุตบอลเข้าว่าเล่นได้แค่นี้ไปหาเดาะบอลข้างสนามไปทั้งโค้ชทั้งนักเตะแม่งกากพอๆกัน ถุ้ย!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้