วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดฉากการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018”

การ์ตูน-ณัฏฐณิชา (คนกลาง)

ยังคงคึกคักและเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนคลับนางงาม สำหรับการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” เวทีประกวดที่เน้นสาวงามอย่างมีคุณค่า รวมทั้งสาวแอ็กทีฟ มีศักยภาพหลากหลายรูปแบบ ซึ่งปีนี้ผู้จัดประกวด บมจ.บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้องกุมขมับเล็กน้อยในการคัดเลือกสาวงามที่มาสมัครกว่าร้อยคนให้เหลือเข้ารอบ 30 คน และเริ่มกิจกรรมแรกด้วยการพาไปเก็บตัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันที่ จ.เพชรบุรี และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 14-17 ส.ค.ที่ผ่านมา

กิจกรรมเก็บตัวของผู้เข้าประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” นอกจากส่งเสริมการท่องเที่ยวแล้ว ยังได้ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ต่างๆ โดยไปสัมผัสและเรียนรู้เรื่องป่าชายเลน พร้อมกับร่วมปลูกป่าชายเลนแบบแห้ง ที่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จ.เพชรบุรี รุ่งขึ้นก็ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อมาตักบาตร ตามด้วยการทำกิจกรรม CSR เก็บขยะริมชายหาด ที่กองประกวดฯ ได้ร่วมกับทราชฮีโร่ หัวหิน (Trash Hero) องค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ทุกคนรู้หน้าที่รักษาสิ่งแวดล้อม หลังจากทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมแล้ว ก็ถึงเวลาที่เหล่าสาวๆที่เข้าประกวดต้องโชว์ทักษะความเป็นสาวสตรองด้วยการร่วมแข่งขันกีฬาประเภทคอร์สฟิตเทรนนิ่ง ทดสอบความอึดและความแข็งแรง ผู้มีคะแนนสะสมในการแข่งขันจะเข้ารอบฟาสต์แทร็กส์ สามารถเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ

และที่ขาดไม่ได้สำหรับการเก็บตัวคือ การเก็บภาพสวยๆของบรรดาผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ โดยทุกคนต่างโพสท่าสวยเซ็กซี่แซ่บตามสไตล์ของแต่ละคน ทำเอาสระว่ายน้ำของโรงแรมเอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต ร้อนฉ่าขึ้นมาทันที และผู้ที่ได้ประเดิมรางวัลแรกของการประกวดครั้งนี้คือ สาวมั่น “การ์ตูน-ณัฏฐณิชา บุญปอง” หมายเลข 8 ได้รับรางวัล Best Swimsuit by Ace of Hua Hin Resort ไปครอง นอกจากนี้ในช่วงงานเลี้ยงรับรอง ทางกองประกวดฯได้สร้างสีสันจัดงานในธีมแกสบี้ (Gatsby) ซึ่งผู้ได้รางวัลขวัญใจหัวหินในงานนี้คือ นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ หมายเลข 7, เลน่า-เฮเลน่า บุช หมายเลข 26 และ นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ หมายเลข 27

ปีนี้ยังเป็นปีแรกที่ทางกองประกวดฯ เพิ่มความสนุกให้กับผู้ชมทางบ้านจะได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของนางงามอย่างใกล้ชิด โดยจัดเป็นรายการ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เดอะเรียลลิตี้” ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30-22.30 น. ทางช่อง 28 เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค.นี้ พร้อมกันนี้ยังสามารถโหวตสาวงามที่ชื่นชอบได้ด้วย เพื่อลุ้นรางวัลมิสพีเพิลส์ ช้อยส์ ซึ่งมีสิทธิ์ได้เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ โดยโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์ MTW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด 01-30 ส่งไปที่ 4838433 โหวตได้ถึงวันที่ 14 ก.ย. เวลา 18.00 น. หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.missthailandworld.net ส่วนรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 15 ก.ย. ที่พาลาเดียม ฮอลล์ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โดยจะมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28.

ยังคงคึกคักและเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนคลับนางงาม สำหรับการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” เวทีประกวดที่เน้นสาวงามอย่างมีคุณค่า รวมทั้งสาวแอ็กทีฟ มีศักยภาพหลากหลายรูปแบบ 19 ส.ค. 2561 15:01 19 ส.ค. 2561 19:04 ไทยรัฐ