วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตือนภัยคนระยอง! โจรโฉดบุกขโมยเงิน-ทองไม่พอ หวังขืนใจเจ้าของบ้าน

เตือนภัยคนระยอง! โจรโฉดบุกขโมยเงิน-ทองไม่พอ หวังขืนใจเจ้าของบ้าน

  • Share:

เตือนภัยคนระยอง! โจรโฉดปกปิดใบหน้าอาศัยจังหวะช่วงเช้ามืด บุกชิงเงิน-ทอง ไม่พอหวังขืนใจเจ้าของบ้านสาว


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 ส.ค. 61 ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี พร้อมสามีคือ นายไก่ (นามสมติ) อายุ 25 ปี ว่ามีขโมยขึ้นบ้านและหวังขืนใจภรรยา

นางสาวเอ เล่าว่า เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันนี้ นายไก่ ได้ออกไปวิ่งกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่เขายายดา โดยล็อกประตูรั้วหน้าบ้านเรียบร้อย ซึ่งตนได้นอนหลับอยู่ในห้องนอน หลังจากนายไก่ออกจากบ้านไปประมาณ 20 นาที ได้มีคนร้ายปีนรั้วข้ามเข้ามาแล้วใช้เหล็กงัดประตูลูกบิดแล้วดันมุ้งลวดพังลงมา

ทั้งนี้ ตนจึงตกใจตื่นออกมาดูพบคนร้ายใช้ผ้าปิดหน้าและสวมหมวกกันน็อกสีเทาปิดทับ สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำ กางเกงสีดำ พอเจอหน้ากับคนร้ายได้ใช้เหล็กที่งัดประตูมาขู่ให้นำทรัพย์สินออกมา ตนได้ต่อสู้คนร้าย

นางสาวเอ กล่าวต่อว่า คนร้ายได้ชกเข้าที่ใบหน้า และท้องหลายครั้งจนตนล้มฟุบ คนร้ายได้กระชากสร้อยคอตนหนัก 1 บาทพร้อมพระเลี่ยมทอง แล้วเอากระเป๋าสตางค์ที่วางอยู่บนโซฟา มีเงิน 1 พันกว่าบาท

จากนั้น คนร้ายได้พยายามมาถอดกางเกงหวังจะข่มขืน จากนั้นตนจึงใช้เข่ากระแทกเข้าไป แล้วร้องให้เพื่อนบ้านมาช่วย คนร้ายจึงได้หลบหนีไป ก่อนไปคนร้ายได้คว้าเอากล้องวงจรปิดจะเอาไปด้วย แต่กล้องตกอยู่ที่พื้นจึงไม่ได้ไป ตนได้รับบาดเจ็บปากแตก ไม่กล้าออกจากบ้านรอจนสามีกลับมาเกือบเที่ยงจึงเล่าให้สามีฟัง แล้วมาแจ้งความหลังจากนั้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และนำกล้องวงจรปิดในบ้านไปตรวจสอบด้วย เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้