วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปู่รอยโวลั่น! มีแผนดับซ่าเกมรุกหงส์แดง

ปู่รอยโวลั่น! มีแผนดับซ่าเกมรุกหงส์แดง

  • Share:

“รอย ฮอดจ์สัน” ระบุ เกมรุกของลิเวอร์พูล สุดอันตราย แต่ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ มีแผนรับมือไว้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 ส.ค. ว่า “รอย ฮอดจ์สัน” กุนซือชาวอังกฤษ ของ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ ยืนยัน มีแผนจัดการเกมรุกสุดอันตรายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่ต่อกรรายต่อไปเรียบร้อยแล้ว

ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018-19 นัดที่ 2 เกมมันเดย์ ไนท์ วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ “อินทรีผงาด” คริสตัล พาเลซ จะเปิดสนามเซลเฮิร์สท์ ปาร์ค รับการมาเยือนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หนึ่งในทีมที่มีเกมรุกสุดคมยามนี้ แต่เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ฮอดจ์สัน อดีตกุนซือหงส์แดง วัย 71 ปี ออกมายืนยันแล้วว่า มีแผนจัดการกับเกมรุกสุดอันตรายของแข้งหงส์แดง

“พวกเขาเป็นทีมที่ดีมาก โดยเฉพาะในช่วงศึกไอซีซีคัพที่ผ่านมา ผมนั่งดูพวกเขาอยู่นะ แต่นั่นคงเอามาเปรียบเทียบอะไรไม่ได้ในตอนนี้ ซึ่งแน่นอนว่า ผมดูพวกเขาไล่บดขยี้เวสต์แฮมแบบไม่มีพักกันเลย” ฮอดจ์สัน กล่าว

นอกจากนี้ อดีตกุนซือหงส์แดง กล่าวด้วยว่า ถึงแม้พวกเขาจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ผมกำชับลูกทีมของผมทุกคนว่า สามารถเอาชนะพวกเขาได้ โดยเราจะต้องเล่นอย่างมีสมาธิ เก็บบอลไว้กับตัวให้มากที่สุด อย่าให้พวกเขาแย่งไปได้ง่ายๆ และใช้ความได้เปรียบที่เล่นในถิ่นตัวเอง จัดการผู้มาเยือนอย่างสาสม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้