วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดสลด เจอแล้วศพเมีย-ลูก! ถูกชายมะกัน ฆ่ายัดถังน้ำมัน กันกลิ่นโชย

สุดสลด เจอแล้วศพเมีย-ลูก! ถูกชายมะกัน ฆ่ายัดถังน้ำมัน กันกลิ่นโชย

  • Share:

ตร.สหรัฐฯ พบศพหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ และลูกสาว 2 คนถูกสามีฆ่า ก่อนนำศพมายัดถังน้ำมันของโรงงานที่ทำงานอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่นโชยออกมา  ขณะที่อัยการเตรียมสั่งฟ้องสามีโหดรายนี้แล้ว ในข้อหาก่อฆาตกรรม

เมื่อ 18 ส.ค.61 สำนักข่าวต่างประเทศ และเว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานความคืบหน้าคดีสุดสะเทือนใจ นายคริส วัตส์ ชายชาวอเมริกัน ใน รัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐฯ รับสารภาพลงมือฆ่า นางแชแนนน์ วัตส์ ภริยาวัย 34 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ พร้อมทั้งลูกสาวอีก 2 คน เซเลสเต้ วัย 3 ขวบ และ เบลลา วัตส์ วัย 4 ขวบ หลังจากหายไปอย่างลึกลับเมื่อวันจันทร์ที่ 12 ส.ค.ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพนางแชแนน วัตส์ และบุตรสาวทั้งสองแล้ว ถูกนำใส่ไว้ในถังน้ำมัน เพื่อหวังไม่ให้กลิ่นศพโชยออกมา ภายในบริษัทแอนาดาร์โค ปิโตรเลียม หนึ่งในโรงกลั่นน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในรัฐโคโลราโด ซึ่งนายวัตส์ทำงานอยู่

มิร์เรอร์ เผยว่า ตามรายงานของ เว็บไซต์ Denver7 ระบุว่า บริเวณที่พบศพนางวัตส์ และลูกสาวทั้งสองคน อยู่ใกล้กับบ้านของครอบครัวนี้ ย่านชานเมืองทางเหนือ ของเมืองเดนเวอร์ โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. นายวัตส์ ได้ถูกสวมกุญแจมือ และอยู่ในชุดนักโทษจัมพ์สูทสีส้ม ขณะที่อัยการจะสั่งฟ้องนายวัตส์ในข้อหาก่อเหตุฆาตกรรม วันจันทร์ที่ 20 ส.ค.นี้

ข่าวแจ้งว่า ทีมอัยการสหรัฐฯ เชื่อนายวัตส์ลงมือฆาตกรรมภรรยาและลูกสาวทั้งสองคนที่บ้าน ก่อนจะเคลื่อนย้ายนำศพไปใส่ในถังน้ำมันของโรงงานที่ทำอยู่ในเวลาต่อมา ในขณะที่ตำรวจที่ทำคดีสะเทือนขวัญนี้ยังไม่ยอมเปิดเผยใดๆ ถึงสาเหตุที่ทำให้นางวัตส์และลูกๆ เสียชีวิต รวมทั้งลูกทั้งสองยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ขณะที่แม่ถูกพ่อฆาตกรรม ตลอดจนสาเหตุที่ทำให้นายวัตส์ลงมือฆ่าภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์และลูกสาวทั้งสองคน โดยก่อนหน้าจะรับสารภาพนั้น นายวัตส์ยังได้พูดผ่านสื่อ ขอให้ลูกๆและภรรยาปลอดภัย หลังหายสาบสูญ

คริส วัตส์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้