วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจนาส บลู เห็นผี มีรัก

โจนาส บลู เห็นผี มีรัก

โดย โชว์ไทม์
17 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ 17 สิงหาคม หอบลูกจูงหลานไปดู โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 ให้ฮาลั่นเฮสนั่นกับเพลงประกอบสุดฮิป อินเทรนด์กับซิงเกิลล่าสุดของ แครอล จี ส่วนแฟนเพลงเจ-ร็อกน่าจะมีตั๋วคอนเสิร์ต แร็ดวิมพ์ส วันเสาร์นี้ที่ลาดพร้าวกัน แล้วส่องชีวิตนักร้องนำวงฟู ไฟท์เตอร์ส


เพลง I see Love โดย โจนาส บลู และ โจ โจนาส
ขอขอบคุณ Sony Pictures Entertainment

ศิลปิน – โจนาส บลู (Jonas Blue)
เพลง – I See Love
จัดจำหน่ายภาพยนตร์โดย โซนี พิกเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ไทยแลนด์ / ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Hotel Transylvania 3 (เข้าฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) เป็นแอนิเมชั่นสุดฮาว่าด้วย ครอบครัวแดร็กคูล่า ที่ภาค 3 นี่เล่าถึง ความรักครั้งใหม่ของพ่อ ที่ไม่คิดว่า จะปิ๊งหญิงหน้าไหนได้อีก ก็ในภาคแรกบอกลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนไปแล้วว่า จะรักมารดา (ผู้ล่วงลับ) เพียงคนเดียวไปชั่วชีวิต แต่ก็ยังไม่วายอยากมีรัก ภาคนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัว ทั้งลูกเขย และหลานจอมซน กับสหายหลากหลายเผ่าผีที่อยากเห็นเพื่อนร่วมทุกข์มีความสุขอีกครั้ง เพลงที่เลือกนำมาใช้ประกอบช่วยเสริมความสนุกสนานให้กับหนังไปอีกขั้น รวมทั้งซิงเกิลฮิตของ บรูโน่ มาร์ส, เพลงใหม่ของ โจนาส บลู ที่ได้ โจ โจนาส มาร่วมรังสรรค์, และเพลงเด็ดที่ใช้ปราบหมึกยักษ์องค์ลงในฉากไคลแม็กซ์ซะอยู่หมัด!


เพลง Mi Cama โดย แครอล จี
ขอขอบคุณ Karolgmusic

ศิลปิน – แครอล จี (Karol G)
เพลง – Mi Cama
จัดจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ละติน-ป๊อป

Mi Cama เป็นซิงเกิลฮิตเพลงล่าสุดจาก แครอล จี ศิลปินสาวโคลอมเบียวัย 27 ปี (เกิด 14 กุมภาพันธ์ 1991) ที่ถนัดแนวเพลงเร็กเก้ตัน และละติน-ป๊อป เธอเคยเข้าร่วมการแข่งขันประชันเสียงร้องบนเวที The X Factor ก่อนจะย้ายมาต่อยอดอาชีพศิลปินเพลงในนิวยอร์ก เมื่อปี 2013 ก็เคยร่วมงานกับ นิคกี้ แจม หนึ่งในศิลปินที่ยังตามมาร่วมรังสรรค์ซิงเกิล ตัดพ้อต่อว่าแฟนหนุ่ม ที่ฮิตเปรี้ยงปร้าง ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ Unstoppable (27 ตุลาคม 2017) อัลบั้มเปิดตัวที่ขึ้นไปถึงอันดับ 2 บนชาร์ตอัลบั้มเพลงละตินในอเมริกา เพียงไม่กี่สัปดาห์ Mi Cama ก็ติด TOP 5 บนชาร์ตซิงเกิลเพลงละตินในอเมริกา และทำสถิติยอดชมมิวสิกวิดีโอผ่าน 337 ล้านครั้งไปแล้ว


เพลง Catharsis โดย แร็ดวิมพ์ส
ขอขอบคุณ Radwimpsstaff

ศิลปิน – แร็ดวิมพ์ส (Radwimps)
เพลง – Catharsis
จัดจำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เจ-ร็อก

Road to Catharsis Tour 2018 เปิดโอกาสให้แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสกับ แร็ดวิมพ์ส วงร็อกจากเมืองคานากาว่า ญี่ปุ่นกัน ทั้ง โยจิโระ โนดะ, อากิระ คูวาฮาร่า, ยูซุเกะ คาเคดะ, และ ซาโตชิ ยามากูชิ แบบตัวเป็นๆ หลังจากที่แฟนๆ เคยปลื้มกับผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชัน Your Name ที่ โยจิโระ นักร้องนำผู้เคยใช้ชีวิตวัยเด็กในอเมริกาก็ทำเพลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษทั้งหมดเพื่อนำไปฉายในอเมริกา ล่าสุดพวกเขาปล่อยซิงเกิล “ล้างบาป” ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งร็อกสายพันธุ์ญี่ปุ่น และจะโชว์สดๆ ร้อยเรียงไปกับซิงเกิลที่ขึ้นถึงอันดับ 1 บนชาร์ตโอริคอน และเพลงฮิตอีกมากมายบนเวทีบีซีซี ฮอล เซ็นทรัล ลาดพร้าว วันเสาร์ 18 สิงหาคม พรุ่งนี้นะ!


ศิลปิน – เดฟ โกรห์ (Dave Grohl)
เพลง Play
ขอขอบคุณ Foo Fighters

Entertain@Home ดูวิดีโอที่เล่าถึงความรักในดนตรี และความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรี ก่อนจะเข้าสู่เพลงใหม่ล่าสุดของ เดฟ โกรห์ แล้วก็อยากให้คนฟังเพลงที่แม้จะไม่ใช่แฟน ฟู ไฟท์เตอร์ส ได้สัมผัสความทุ่มเทของศิลปินที่ย่อทั้งชีวิตมาให้ปลื้มกันในคลิป 23 นาที!

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้