วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฌอห์ณ เคมีเข้ากับ พิม เบิร์ธเดย์ ยิปซี คนแห่ไลค์

ฌอห์ณ เคมีเข้ากับ พิม เบิร์ธเดย์ ยิปซี คนแห่ไลค์

  • Share:

นานๆ จะได้เห็นความหวานของพระเอกฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่โพสต์ IG อวยพรวันเกิดเพื่อนสาวคนพิเศษ ยิปซี-คีรติ ล่าสุดเจอ ฌอห์ณ มาร่วมงานชมละครตอนแรกเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ทางช่อง 7 ที่ซีเนม่า โอเอซิส สุขุมวิท 43 เลยถามว่า...

รู้สึกยังไงเป็นพระเอกช่อง 7 ครั้งแรก?

“ขอบคุณมากครับที่ช่อง 7 ให้เกียรติเชิญชวนมาเล่น เป็นละครของพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา กับพี่พิม-พิมพ์มาดา เป็นคนที่เรารู้จักอยู่แล้ว ด้วยบทน่าสนใจ นักแสดงก็มีการผสมปนเปทั้งช่องวันและช่อง 7 ได้น้องพิม-พิมประภาด้วย ซึ่งเคมีก็ดี น้องมีฝีมือที่ดี ก็น่าจะชอบนะ”

มีกระแสจิ้นกับพิมจะมีปัญหากับยิปซีมั้ย?

“ไม่มีปัญหา เค้าเข้าใจเราก็ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดและเราก็ให้เกียรติกับทุกฝ่าย ทั้งให้เกียรติผู้เล่นและคนสนิทของผู้เล่น และให้เกียรติกับคนที่เราสนิท”

เค้ามีถามเราเรื่องคู่จิ้นไหม?

“มีอะไรผมก็เล่าให้ฟังตลอดว่าน้องเป็นคนยังไง เป็นคนดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ไม่มีอะไรนอกรอบ ถ้ามีปัญหาอะไรก็ว่ากัน เรื่องแบบนี้ถ้าเค้ารู้สึกได้ คงรู้สึกไปนานแล้ว”

เมื่อวันเกิดยิปซี มีโพสต์รูปคู่ เห็นบอกงดดราม่า?

“เออ ใช่ (หัวเราะ) เรื่องการโพสต์รูปอวยพรวันเกิดก็โอเค เป็นสิ่งที่ดีที่ต้องทำ มันเป็นวันเกิดเค้า เค้าก็ควรได้รับคำอวยพรทั้งจากทางไลน์และการโพสต์ภาพ”

ปกติ ฌอห์ณก็ไม่ได้เป็นคนชอบพรีเซนต์ด้วยการโพสต์รูปคู่?

“ใช่ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ชอบเล่าเยอะ ไม่ใช่เพราะเจ็บคอนะ (หัวเราะ) แต่เพราะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ต่างคนต่างสบายใจที่เป็นแบบนี้ แต่ ณ วันนั้นเป็นวันเกิดของเค้า เค้าก็เมนต์ตอบว่าขอบคุณมาก มีเพื่อนๆ และคนอื่นเข้ามาคอมเมนต์ด้วย ซึ่งรูปนี้เป็นอีกหนึ่งรูปที่คนกดไลค์เยอะมาก”

มีไปดินเนอร์กันไหม?

“ไม่มี เพราะวันเกิดเค้าตรงกับวันแม่ ก็มีแวะเอาของขวัญไปให้ แต่ว่าครอบครัวต้องมาก่อน ถ้าว่างก็จะแวะเจอกัน”

สถานะตอนนี้?

“ก็เป็นคนที่ผมสนิท”

สนิทมากๆเลย?

“มากแค่ไหน ก็เป็นคนสนิทแค่คนเดียว”.

อ่านนิยายเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ทั้งหมดได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้