วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"12 สิงหา วันตามหาแม่"

"12 สิงหา วันตามหาแม่"

  • Share:

ควันหลงวันแม่ เลยมาแล้ว แต่ยังอยู่ในเดือน 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ หลายคนพาแม่ไปกินข้าว ถ่ายรูป หน้าฟีดเฟซบุ๊กเต็มไปด้วยคำบอกรักแม่...

แต่สำหรับคนที่ (ไม่มี) คงเจ็บปวดน่าดู บางคนไม่มีแม้แต่จะให้คิดถึงซะด้วยซ้ำ!! เช่นเดียวกับ "บัวขาวน้อย ศิษย์ควรตั้ง" ต่อยมวยตามหาพ่อ-แม่ เรื่องราวเกิดขึ้นใน ศึกมวยดีวิถีไทย นัดประจำวันอาทิตย์ 12 ส.ค. 61 เขียนจดหมายให้ลูกพี่ผมเอง "มิสเตอร์ป๋อง" หนึ่งในพิธีกรและผู้บรรยายประจำศึก ด้วยลายมือคุณตาของน้องนักมวย ว่า กรุณาประชาสัมพันธ์ หาคุณพ่อคุณแม่ให้กระผมหน่อยครับ เพราะตั้งแต่กระผมเกิดมา ยังไม่เคยเห็นหน้าคุณพ่อของกระผมเลย

ผมเคยได้ยินเขาพูดกันมาว่า พ่อของกระผมอยู่ขอนแก่น แต่กระผมไม่รู้ว่าจะเท็จหรือจริง ผมขอให้ท่านโฆษกช่วยประกาศหาคุณพ่อผม ชื่อนายสหัสชัย วิเชียรเทียบ ถ้าท่านยังมีชีวิตอยู่กรุณามาหาผมด้วย และคุณแม่ดรุณี เมืองจินดา ถ้าแม่ยังอยู่กรุณากลับมาหาผมบ้าง...???

หลังอ่านข้อความนี้จบ หลายคนที่ไม่เคยแสดงออกบอก "รักแม่" คุณโชคดีแค่ไหนที่ยังมี บอกรักท่านวันนี้ที่ยังมีลมหายใจ... ในกลิ่นอายของวันแห่งการแสดงความรักต่อบุพการี แต่นักมวยชื่อ "บัวขาวน้อย" กลับตามหาทั้งคุณพ่อและคุณแม่ น้องซ้อมมวยอยู่ที่ ค่ายศิษย์ควรตั้ง-ว.อมรินทร์ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ล่าสุดรับค่าตัว 1 หมื่นบาท

แต่มูลค่าของเงินจากหยาดเหงื่อหยดเลือด คงไม่เท่าแรงปรารถนา ความต้องการอยู่พร้อมหน้าครอบครัว พ่อ แม่ ลูก และชีวิตใหม่ที่กำลังจะลืมตาดูโลก ใช่แล้วครับ!!! ภรรยาของ "บัวขาวน้อย" กำลังจะคลอดลูกในช่วงปลายเดือนนี้ "คุณพ่อสหัสชัย-คุณแม่ดรุณี" มารับขวัญหลานด้วยกันนะครับ ติดต่อเพิ่มเติม คุณตาทวีป ‭087-062-4811‬

ช่วยกันตามหาครับ จากใจ เอกชุมพร.-

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้