วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด ยายขี่ซาเล้งพาตาไปทำบุญ ข้ามถนนปิกอัพชนดับ 1 สาหัส 1

สลด ยายขี่ซาเล้งพาตาไปทำบุญ ข้ามถนนปิกอัพชนดับ 1 สาหัส 1

  • Share:

ผัวเมียที่วังทอง พิษณุโลก ผัวอายุ 67 หูตาไม่ค่อยดี ให้เมียวัย 73 ขี่จยย.พ่วงข้าง พากันไปทำบุญที่วัด ขากลับขี่ตัดถนนจะเลี้ยวยูเทิร์น ถูกปิกอัพชนท้าย ผัวบาดเจ็บสาหัส เมียตายคาที่

เวลา 08.00 น. วันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่า มีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บนถนนสายวังทอง–สากเหล็ก บริเวณบ้านดินทอง หมู่ 3 ต.ดินทอง ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา

พบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บบ 9658 พิจิตร จอดอยู่ชิดเกาะกลางถนน สภาพรถด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย ห่างจากท้ายรถประมาณ 30 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนถนน ทราบชื่อคือ นางจัด ทิมทอง อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 2 ต.ดินทอง อ.วังทอง สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย คอและแขนหัก และมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งต่อให้หน่วยกู้ชีพ รพ.วังทอง นำตัวไปให้แพทย์ทำการรักษาที่โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิน ถ้วยปั้น อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 2 ต.ดินทอง อ.วังทอง มีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะขนาดใหญ่และกระดูกขาข้างขวาหัก 

ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังเสียหายตกอยู่ข้างถนน ตำรวจสอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ สุดาพวง อายุ 39 ปี ชาว อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ คนขับรถยนต์กระบะทราบว่า ขณะที่ขับรถมุ่งหน้า อ.สากเหล็ก จ.พิจิตร เห็นนางจัด ผู้ตายขับขี่รถพ่วงข้างเลี้ยวตัดข้ามเลนมาจากริมถนนเพื่อเข้าไปจุดยูเทิร์น ได้ตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ตนเบรกรถไม่ทันเฉี่ยวชนท้ายเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้นายวินที่ซ้อนท้ายมาบาดเจ็บสาหัส ส่วนนางจัดคนขับเสียชีวิตคาที่ 

ขณะที่ญาตินางจัด บอกว่า นายวินและนางจัดเป็นสามีภรรยากัน ทั้งสองคนไปทำบุญที่วัดใกล้บ้าน และกำลังจะเลี้ยวรถที่จุดยูเทิร์นเพื่อกลับบ้าน โดยมีนางจัดภรรยาเป็นคนขับ เพราะนายวินสามีสายตาไม่ค่อยดี มองเห็นไม่ค่อยชัด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้