วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอี๊ยง-สิทธา ชีวิตกำลังแฮปปี้อินเลิฟ ซุ่มคบหาดูใจกับสาวนักเรียนนอก

เอี๊ยง-สิทธา ชีวิตกำลังแฮปปี้อินเลิฟ ซุ่มคบหาดูใจกับสาวนักเรียนนอก

โดย หมวยแซบ
14 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

โอ๊ย...ตา ร้อนผ่าวๆ เห็น ซาร่า คาซิงกีนี นั่งทำท่าหน้าฟิน รอบตัวมีแต่แบรนด์เนมหรู บรรยายว่า “It doesn’t matter how much you have, it is how you use it that counts” แปลได้ว่า “ไม่สำคัญว่าคุณจะมีเยอะแค่ไหน มันสำคัญว่าคุณจะใช้ให้มันคุ้มยังไงมากกว่า” พร้อมกับอีโมจิรูปหัวใจ และแท็กไปหาแฟนหนุ่มอีกด้วย คริสเตียน โอ้ว...แฟนหนุ่ม ขึ้นแท่น “สายเปย์” ทันที.

ได้เวลาพาตะลุย กิน ช็อป เที่ยว สุดเริงร่า ณ เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ในกิจกรรม “MONO29 World Trip 2018 : Enjoy Osaka” พร้อมสัมผัสกับทุกแลนด์มาร์กไฮไลต์ที่ให้คุณได้เอนจอยแบบขีดสุด เพียงติดตามชมช่อง MONO29 ระหว่างวันที่ 16-31 ส.ค.นี้ เมื่อเห็นโค้ด ทริป (Code Trip) ขึ้นมุมจอ ให้พิมพ์รหัส แล้วส่ง SMS มาที่เบอร์ 4155429 แล้วลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีไปร่วมทริปพร้อมกับ ญี่ปุ่น–ธนัฐ ธนจิระชัย และ กุ๊กเกล–พนิตภัทร ปิยะภาณีพงษ์ ติดตามที่ www.facebook.com/Mono29TV หรือ www.Mono29.com

คลื่น 88.5 E–D–S Everyday Station เปิดบ้านต้อนรับ 3 เพื่อนสนิท คนพิเศษ แม็กซ์ เจนมานะ/โอปอ-ประพุทธ์/เจน- เมขลา กับปาร์ตี้เอาใจคนรักเพื่อนกับกิจกรรม “E–D–S Day: Friends Night House Party” กอดคอก๊วนเพื่อนซี้สนุกให้สุดเหวี่ยง ในวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมสุโกศล (พญาไท)

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ ดีแทค จัดกิจกรรม “ดีแทค-แกรมมี่ ใจดี พาชิม พาแชะ ไปกับ โอ๊ต-เบล ที่ฮ่องกง” พาลูกค้าผู้โชคดีจากดีแทค 20 ท่านที่สมัครบริการเพลงรอสายและบริการเสริมบันเทิงต่างๆของแกรมมี่ โชคดีสนุกเต็มอิ่มกันแบบฟรีๆ 3 วัน 2 คืน วันที่ 5-7 ต.ค.นี้.

ร่วมรำลึก - สุรชัย สมบัติเจริญ จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ “50 ปี ราชาเพลงลุกทุ่ง สุรพล สมบัติเจริญ ใครๆก็ร้องเพลงครู” ร่วมรำลึกถึงการจากไปครบ 50 ปี ของ “ครูสุรพล” มี เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมงาน ที่ Terrace 61 ย่านรามอินทรา งานคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ 16 ส.ค. 6 โมงเย็น ที่วัดป่าเลไลยก์ จ.สุพรรณบุรี.

ป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อนมาเป็นปี ลาล่า อาร์สยาม หรือ ขวัญนภา เรืองศรี จากละคร ซิ่นลายหงส์ ช่อง 8 ถึงขั้นกินอะไรก็อาเจียนออกมาทางจมูก จนต้องวิ่งโร่หาหมอให้ดูแลใกล้ชิดและ ก็ต้องปรับเรื่องการใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ทั้งเรื่องการกิน การพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ช่วงนี้คนทักว่าผอมลงและสวยขึ้น ที่สำคัญสาวลาล่า แม้จะขาดหนุ่มข้างกายถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่จริง ก็ขอเป็นโสดไปตลอดดีกว่า!!

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ พระเอกหนุ่มรูปหล่อซิกซ์แพ็กแน่น ขวัญใจสาวสองทั้งหลาย จากละคร “พยัคฆา” ทางช่อง 8 ที่ขยันเข้าฟิตเนสบ่อยๆ สร้างบอดี้ให้หุ่นล่ำ แต่ไม่ได้ไปส่องสาวที่ไหนแน่ๆ และก็ไม่ได้เป็นหนุ่มโสด ซุ่มคบหาดูใจกับสาวนักเรียนนอก ตอนนี้ชีวิตกำลังแฮปปี้อินเลิฟ สาวคนรู้ใจบินกลับจากเมืองนอกมาอยู่เมืองไทย 1 เดือน ช่วงนี้จึงเป็นช่วงทำคะแนน ขอเวลาพาเที่ยว ก่อนกลับไปเรียนต่อ มีคนตาดีแอบเห็นพาสาวไปวาดลวดลายที่ผับแถวย่านทองหล่อ อิจฉาจริงๆเลยวุ้ย!!!

หมวยแซบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้