วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังแค้น! ‘คลอปป์’ ตราหน้ารามอส 2 ประโยคหลังทำ 'ซาลาห์' เจ็บนัดชิง ชปล.

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาตราหน้า "เซร์คิโอ รามอส" 2 ประโยคสุดเจ็บหลัง "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" เจ็บนัดชิงชนะเลิศ ยูซีแอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตราหน้า เซร์คิโอ รามอส 2 ประโยคสุดเจ็บ หลัง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้รับบาดเจ็บในนัดชิงชนะเลิศศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ พ่ายให้กับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด 1-3 และแม้ 2 ใน 3 ประตูที่ทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ​เสียไปนั้นมาจากความผิดพลาดส่วนตัวแบบไม่น่าให้อภัยของ ลอริส คาริอุส แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกระหว่างเกม คืออีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมลดทอนประสิทธิภาพลงไป

ล่าสุด คลอปป์​ ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งว่า "ผมขอตราหน้าเขา (เซร์คิโอ รามอส) ว่า ‘โหดร้าย’ และ ‘ไร้ความปรานี’ แน่นอนว่าการที่พาทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศผมก็อยากจะเป็นผู้ชนะ แต่ผมคงไม่อยากจะชนะด้วยวิธีสกปรกๆ แบบนี้แน่ แม้บางคนจะมองว่ามันเป็นไปตามเหตุการณ์ของฟุตบอลมากกว่าก็เถอะ!!".

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาตราหน้า "เซร์คิโอ รามอส" 2 ประโยคสุดเจ็บหลัง "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" เจ็บนัดชิงชนะเลิศ ยูซีแอล... 11 ส.ค. 2561 15:12 11 ส.ค. 2561 15:24 ไทยรัฐ