วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนเดียวที่คิดถึง! โพสต์สุดท้าย สาวเสยท้ายสิบล้อดับ ไม่ทันไปหาลูกวันแม่

เปิดโพสต์สุดท้าย 'สาวสุโขทัย' ลางานกลับบ้าน เตรียมร่วมงานวันแม่ให้ลูกได้กราบ แต่ระหว่างทางถูกสิบล้อเสยดับคาที่ โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความ 'คิดถึงเธอแทบใจจะขาด'...

จากกรณีอุบัติเหตุสุดสลด นางสิรภัทร คงสุวรรณ อายุ 38 ปี สาวสุโขทัย ไปทำงานเป็นสาวโรงงานที่ชลบุรี นั่งรถทัวร์กลับมางานที่โรงเรียนจัดให้ลูกได้กราบแม่ หลังลงรถแล้วสามีขับปิกอัพไปรับ แต่เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนท้ายสิบล้อ ส่งผลให้ นางสิรภัทร ดับคาที่ ส่วนสามีบาดเจ็บสาหัส

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะประสบอุบัติเหตุ 'นางสิรภัทร' ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความครั้งสุดท้าย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวทำนองให้กำลังใจตนเอง เพื่ออดทนกับเรื่องทุกข์ใจ หากไม่รู้จะเอากำลังใจมาจากไหน ให้คิดถึงตอนที่มีความสุข ตอนที่มีกำลังใจข้างกายเข้าไว้ ซึ่งเชื่อว่าคนที่เป็นกำลังใจสำคัญคือลูกสาวของเธอ

อีกทั้ง ยังมีโพสต์เมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา นางสิรภัทร ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว พร้อมระบุข้อความว่า "คนเดียวที่คิดถึง ที่รักเธอเป็นดั่งดวงใจ #คิดถึงเธอแทบใจจะขาด"

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก นางสิรภัทร)

เปิดโพสต์สุดท้าย 'สาวสุโขทัย' ลางานกลับบ้าน เตรียมร่วมงานวันแม่ให้ลูกได้กราบ แต่ระหว่างทางถูกสิบล้อเสยดับคาที่ โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความ 'คิดถึงเธอแทบใจจะขาด'... 11 ส.ค. 2561 12:51 11 ส.ค. 2561 14:34 ไทยรัฐ