วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ม.6น้อยใจแม่! ไม่ได้มางานวันแม่ที่ร.ร. โดดชั้น5ดับ ครูเล่าวินาทีสยอง

ม.6น้อยใจแม่! ไม่ได้มางานวันแม่ที่ร.ร. โดดชั้น5ดับ ครูเล่าวินาทีสยอง

  • Share:

เด็กชาย ม.6 โรงเรียนชื่อดัง จ.ศรีสะเกษ กระโดดอาคารเรียนจากชั้น 5 ร่างกระแทกพื้นอาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เผยที่คิดสั้น เพราะน้อยใจวันแม่...

เมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 10 ส.ค.61 ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีนักเรียนกระโดดตึกลงมาได้รับบาดเจ็บ ที่ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงรีบออกไปตรวจที่เกิดเหตุ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนและชุดปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลศรีสะเกษ และกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน พบนักเรียนพร้อมครูอาจารย์มุงดูที่เกิดเหตุกันเนืองแน่น ที่เกิดเหตุเป็นตึกใหม่มี 6 ชั้น ส่วนผู้บาดเจ็บรถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว ทราบชื่อคือนายจารุวิทย์ จันทร์เทศ อายุ 17 ปี หรือน้องโอม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เรียนอยู่ห้อง 6/8 อาการสาหัส

นายอภิวุฒิ ทองไทย อายุ 51 ปี ครูสอนนักเรียนชั้น ม.5 อยู่อาคาร 5 ชั้น 4 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดเหตุห่างกันประมาณ 100 เมตร ให้การกับตำรวจว่า เห็นน้องเขาเดินมาบนระเบียงชั้น 5 จึงได้พยายามเรียกเขาให้หยุด แต่เขาก็เดินไปเรื่อยๆ จนสุดมุมตึกก็หยุดยืนนิ่งอยู่นานประมาณสองนาที หันกลับไปมองในตึกเห็นว่าไม่มีคน แล้วก็ก้มลงมองข้างล่างก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดลงมา ซึ่งจังหวะที่เขากระโดดตนได้แต่เบือนหน้าหนีไม่กล้ามอง ซึ่งน้องเขาเป็นเด็กที่มีโลกส่วนตัว ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร

ส่วน น.ส.วิภาวินี บุญมา อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5/1 เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังรอจะพรีเซ็นท์งานให้อาจารย์ ได้เดินออกมานอกห้อง มองมาก็เห็นพี่เขาเดินอยู่ที่ระเบียง ตนพร้อมเพื่อนนักเรียนก็พยายามช่วยอาจารย์เรียกกันเสียงดัง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตามไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ทราบว่าอาการสาหัส แพทย์ได้เร่งให้การช่วยเหลือนำเข้าห้องเอ๊กซเรย์ และต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาการยังน่าเป็นห่วง ส่วนสาเหตุ ทราบว่า วันนี้ ที่โรงเรียนได้มีการจัดกิจกรรมวันแม่ ซึ่งแม่ของนายจารุวิทย์ ไม่ได้มาร่วมงานด้วย โดยอาจจะติดภารกิจ ตำรวจทราบว่า พ่อกับแม่ของนายจารุวิทย์แยกทางกัน จึงอาจจะเป็นเหตุให้นายจารุวิทย์เกิดน้อยใจและเครียดจนนำไปสู่การคิดสั้นก่อเหตุดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดน้องโอมได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากอาการสาหัสมาก ทนพิษบาดแผลไม่ไหว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้