วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชัดๆ ถุงยางใช้แล้ว เรื่องจริงชายรักชาย มั่วเซ็กซ์กลางสวนลุมฯ

ชัดๆ ถุงยางใช้แล้ว เรื่องจริงชายรักชาย มั่วเซ็กซ์กลางสวนลุมฯ

  • Share:

บุกพิสูจน์ ชายรักชายเล่นเสียวมีเซ็กซ์กลางสวนลุมพินี ถึงกับตะลึง! เจอถุงยางใช้แล้ว แถวอาคารบันเทิง ฝั่งถนนวิทยุ รปภ.บอกมีจริง เป็นกลุ่มใหญ่เกือบ 30 คน มารวมตัวตอนตะวันตกดิน เมื่อเห็นจะเข้าไปปราม...

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ภายหลังมีผู้โพสต์ข้อความผ่านทวีตเตอร์ อ้างว่าพบเห็นผู้ชายหลายคนมีเซ็กซ์ บริเวณศาลา 8 เหลี่ยม ภายในสวนลุมพินี ผู้สื่อข่าวได้ลงสำรวจบริเวณดังกล่าว ซึ่งเป็นศาลาขนาดใหญ่ ชื่อศาลาภิรมย์ภักดี มีลักษณะเปิดโล่งไม่มีซอกมุม โดยรอบมีม้านั่งและต้นไม้ มีแสงไฟสว่าง ผู้คนพลุกพล่าน และเดินไปประมาณ 800 เมตร พบอาคารบันเทิง ฝั่งถนนวิทยุ ลักษณะเป็นเวทีทำด้วยปูน ด้านหน้าเป็นที่โล่งกว้าง ส่วนด้านข้างกับด้านหลังมีซอกมุมของบันไดที่ติดกับห้องน้ำแต่ปิดประตูล็อกไว้ และยังมีต้นไม้จำนวนมาก แสงไฟน้อย ค่อนข้างเปลี่ยว ห่างจากสายตาผู้คน กระทั่งพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วจำนวน 3 ชิ้น

ด้าน รปภ.สวนลุมพินี ระบุ สวนลุมพินีเปิดให้เข้าตั้งแต่เวลา 04.30 น. จนถึงเวลา 21.00 น. โดยมีป้อมรปภ. ตามจุดต่างๆ จุดละ 2 คน ประมาณ 20 จุด และมีรปภ. ปั่นจักรยานตามถนนตรวจความเรียบร้อย ประมาณ 10 คน โดยจะปรับเปลี่ยนตามเวรที่ได้รับมอบหมาย ส่วนเรื่องอื้อฉาวยอมรับว่ามีอยู่จริง ส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณอาคารบันเทิง ฝั่งถนนวิทยุ เพราะไม่ค่อยมีประชาชนวิ่งไปบริเวณนั้น หากค่ำแล้วจะค่อนข้างมืด เปลี่ยว และไม่มีกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว

พร้อมบอกว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อพบเห็นจะเข้าไปห้ามปราม แต่กลุ่มบุคคลเหล่านี้หากพบเห็นเจ้าหน้าที่กำลังเดินเข้ามาหรือปั่นจักยานมาบริเวณดังกล่าว ก็ทำทีเหมือนบุคคลทั่วไป อาทิ ยืนคุยกัน นั่งเล่น แต่ก็ไม่สามารถอยู่ดูพฤกรรมติกรรมกลุ่มคนพวกนี้ได้ตลอด เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมาก เข้ามาในสถานที่เป็นบริเวณกว้างต้องคอยอำนวยความสะดวกและป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดฝันที่อาจก่อให้เกิดการสูญเสียทรัพย์สินไปจนถึงแก่ชีวิต

สำหรับลักษณะกลุ่มบุคคลดังกล่าว เป็นกลุ่มชายรักชาย เคยเห็นกลุ่มใหญ่ประมาณ 20-30 คน ส่วนใหญ่เป็นชาวไทย แต่งตัวธรรมดาไม่ได้เน้นแต่งชุดออกกำลังกาย ทำทีมานั่งพักผ่อนเหมือนคู่รักทั่วไป หรือพักผ่อนกับเพื่อน ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน จะเริ่มรวมตัวบริเวณด้านข้างหรือด้านหลังอาคารบันเทิง

ขณะที่นายสมศักดิ์ ว่องเดชากูล อายุ 55 ปี เปิดเผยว่า ตนวิ่งที่สวนลุมพินีนี้เป็นประจำ วิ่งมากว่า 30 ปี เห็นนักท่องเที่ยวโอบกอด หอมแก้ม มีอยู่บ้าง แต่ไม่เคยเห็นเหตุการณ์ในลักษณะแบบนั้น ตั้งแต่มีคนโพสต์ข้อความมองว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าจะเคยเกิดขึ้น เพราะทุกวันนี้คนมาวิ่งมากขึ้น เจ้าหน้าที่ดูแลสวนก็มีมากขึ้น คงไม่มีใครทำเช่นนั้น

พ.ต.อ.อัครวุฒิ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ลุมพินี กล่าวว่า เบื้องต้นไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความในลักษณะถูกอนาจารภายในสวนลุมพินี จากนี้จะสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนประสาน กทม. ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบจุดเกิดเหตุและให้ลงพื้นที่หาข้อเท็จจริง หากพบว่ามีการกระทำอนาจารเกิดขึ้นในพื้นที่สาธารณะ ผู้กระทำมีความผิดฐานกระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล จะติดตามหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้