วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ด่วน!! Why Don’t We ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต เหตุสมาชิกในวงผ่าตัดกะทันหัน

ด่วน!! Why Don’t We ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต เหตุสมาชิกในวงผ่าตัดกะทันหัน

  • Share:

เนื่องจากเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพ เลยทำให้ Why Don’t We ได้ขอประกาศเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในเมืองไทย ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’ จากกำหนดการเดิมวันที่ 11 สิงหาคม เป็นวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ณ GMM LIVE HOUSE Central World

สาเหตุเนื่องมาจาก หนึ่งในสมาชิก อย่าง คอร์บิน เบสสัน (Corbyn Besson) ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน จึงจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกไปก่อนเพื่อให้น้องได้พักรักษาตัว ยังไงแฟนๆ ก็อดใจรอกันอีกหน่อย และช่วยกันส่งกำลังใจให้กับพวกเขากันด้วยจ้า

สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตรทุกท่านสามารถนำบัตรที่มีอยู่เข้าชมการแสดงได้ โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ก็ยังมีเวลาเตรียมตัว เตรียมตังค์ ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันไปก่อน แล้วรีบคลิกซื้อบัตรกัน ได้เลยทาง www.ticketmelon.com บัตรราคา 1,800 / 2,500 / 3,500 บาท แล้วเคลียร์คิวตามไปสัมผัสความน่ารักและให้กำลังใจหนุ่ม ๆ พร้อมกันใน ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’ วันที่ 27 สิงหาคมนี้ ณ GMM LIVE HOUSE Central World (ประตูเปิด 19.00 น.)

กรณีที่ท่านใดไม่สะดวกในวันและเวลาดังกล่าว สามารถติดต่อขอคืนบัตรได้ทาง www.ticketmelon.com ภายในวันที่ 11 สิงหาคม ก่อนเวลา 10.00 น. เท่านั้น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Why Don’t We Live in Bangkok

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้