วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้การอำนาจเจริญลุยเอง!! มุ่งคนใกล้ตัวฆ่าโหดชิงเงินพ่อเฒ่าวัย 88

ผู้การอำนาจเจริญลุยเอง!! มุ่งคนใกล้ตัวฆ่าโหดชิงเงินพ่อเฒ่าวัย 88

  • Share:

ผบก.ภ.จ.อำนาจเจริญ มาเองคลี่ปมฆ่าชิงทรัพย์พ่อเฒ่าวัย 88 มุ่งคนใกล้ตัว และวัยรุ่นในหมู่บ้านที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเป็นคนลงมือ พร้อมขอเวลาตำรวจทำงาน เชื่อจับคนร้ายมาลงโทษได้แน่นอน

กรณีคนร้ายบุกฆ่าชิงทรัพย์ นายบรรจง กอแก้ว อายุ 88 ปี ที่บ้านเลขที่ 23 ม.9 บ้านนาคู ต.สร้างถ่อน้อย อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ ได้ทรัพย์สินประกอบด้วยเงินสด จำนวน 6,000 บาท และแหวนทองรูปพรรณ หนัก 50 สตางค์ ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างหาหลักฐานเพิ่มเติม ในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ถวาย บูรณรักษ์ ผบก.ภ.จ.อำนาจเจริญ ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับ นายวิรัตน์ กลิ่นขจร นายอำเภอหัวตะพาน และ พ.ต.อ.วิเชียร โชคพิพัฒน์ทวี ผกก.สภ.หัวตะพาน เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบร่องรอยการปีนกำแพงบริเวณด้านหลังของบ้าน ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะปีนเข้ามาทางหลังบ้าน โดยอาศัยจังหวะที่ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสแกนหาตัวคนร้าย โดยเริ่มจากคนใกล้ตัวและวัยรุ่นในหมู่บ้านที่มีพฤติกรรมน่าสงสัย

ทั้งนี้ พล.ต.อ.ถวาย บูรณรักษ์ ผบก.ภ.จ.อำนาจเจริญ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ เนื่องจากเกรงจะส่งผลต่อรูปคดี โดยขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงานอย่างเต็มที่ ซึ่งเชื่อมั่นว่า ตำรวจจะสามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ได้มีการตั้งศพบำเพ็ญกุศล และมีการนิมนต์พระมาทำพิธีทางศาสนา และมีเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้องทยอยเดินทางมาแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้