วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเน็ตร่วมจับโป๊ะ สาวเจอถุงยางในแกงเผ็ด ส่อมโนทำเพราะอยากดัง

ชาวเน็ตร่วมจับโป๊ะ สาวเจอถุงยางในแกงเผ็ด ส่อมโนทำเพราะอยากดัง

  • Share:

ชาวเน็ตร่วมกันจับโป๊ะ สาวเจอถุงยางในแกงเผ็ด อาจมโนทำเพราะอยากดัง

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอว่าซื้อแกงถุงมาจากตลาดนัด ระหว่างนั่งกินอยู่นั้น เจอถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในชาม ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (อวสานอาหารเที่ยง! หนุ่มแทบอ้วก เจอของแถมแกงถุงตลาดนัด)

ล่าสุด แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า โกหกไม่เนียนต้องไปเรียนมาใหม่ ทำแบบนี้ไม่ดีนะจะหายอดไลค์ ยอดคนติดตามก็ไม่ควรทำแบบนี้ สงสารร้านขายแกงถุง

ทั้งนี้ ต้นเรื่องคือ น่าจะคนในคลิปไปซื้อแกงถุงมากะว่ากินข้าวเที่ยง พอแกะแกงใส่ชาม (ชามไม่เหมือนกัน) แต่แกงเดียวกันแบ่งชามหรา งง ? สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติเลยเอาช้อนตักดู ปรากฏว่าเป็นถุงยางอนามัย เลยเอามือจับดึงออกมา แล้วเอามือคลี่ๆ ดู (ใจกล้ามาก) ข้อสังเกตจับพิรุธ ทำขึ้นเองอะป่าว

1. ถ้วยใส่แกงทำไมคนละใบทั้งๆ ที่แกงเดียวกันถุงเดียวกัน เตรี๊ยมไม่เนียนเลย
2. เอามือทั้งหยิบ ทั้งจับ แถมกางให้ดู อี๋...กล้ารึ ?

อย่างไรก็ตาม ชาวโซเชียลจำนวนมากต่างออกมาแสดงความคิดเห็นดังนี้

ภูชิต รอดสัมฤทธิ์ : บ้านผมก็ขายข้าวแกง ไม่มีทางที่คนปรุงจะไม่เห็น ถ้าอยู่ในไก่ ตอนล้างก็ต้องเห็น ถ้าอยู่ในมะเขือ ตอนหั่นก็ต้องเห็น ตอนตักใส่ถุง คนตักก็ต้องเห็น

Werayut Lieng-iw : คนนี้ผมเคยดูคลิปเค้า แต่ไม่ค่อยถูกชะตา เหมือนพยายาม ทำคลิปตลกแต่บอกเลย ไม่ตลก มันฝืด ๆ อย่าพยายามทำอีกเลย ส่วนถุงยางเหมือน จะหายอดคนติดตาม อยากดัง คนนี้ทำคลิปมาตลอดเหมือนพยายามอยากดังแต่ไม่สำเร็จ เพราะมันฝืด ถ้าพี่เข้ามาอ่าน ฟังผมนะครับ ทุกคลิปไม่ตลกและฝืดมากๆ

Kanitta Phongnanat : ถ้าเป็นพวกหนังยางรัดแกงหรือถุงพลาสติกอาจจะเชื่อนะแต่นี่ถุงยางอนามัย คือ คิดไม่ออกว่ามันจะหล่นไปในหม้อแกงได้ไง (เราขายของติดๆ กับร้านข้าวแกง) โกหกไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่ค่ะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้