วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนสาวปริศนา งัดหลักอิสลามเย้ย เป้ย ปมเมียน้อย ป๊อป แต่สุดท้ายเงิบ!

ตั้งหลักได้ปลดล็อกเฟซบุ๊กปั๊บก็แซ่บปุ๊บทันที สำหรับสาวปริศนาที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามพัวพันกับ ป๊อป นิธิ สามีของดาราสาว เป้ย ปานวาด หลังออกมาโพสต์สั้นๆ บาดลึก "รู้ดีกันจัง" พร้อมทั้งออกมาคอมเมนต์โต้ตอบกับเพื่อนๆ แบบสุดแสบ

นอกจากนี้เมื่อตามไปดูในเพื่อนๆ ที่มาเมนต์ในเฟซบุ๊กของสาวปริศนารายนี้ ก็มีการแชร์เพจที่บอกเล่าเรื่องราวของสาวปริศนารายนี้ที่พัวพันโดนกล่าวอ้างว่าแย่งผัวชาวบ้าน โดยเพื่อนได้เขียนแคปชั่นว่า 
"ควรโทษผู้ชายด้วยดิ" ซึ่งก็มีเพื่อนๆ มาร่วมคอนเมนต์ใต้แชร์นี้ว่า "เหมือนประจานผัวไปด้วยเบาๆ, ตบมือข้างเดียวไม่ดัง"

รวมทั้งคอมเมนต์ของเพื่อนอีกคนที่แสดงความคิดว่า “มุสลิม มีเมียได้4คน และเป้ยก็ไม่ใช่คนแรกนะ แหะๆ ทุกคนลืมอะไรไปป่ะ” ซึ่งเพื่อนของสาวปริศนาก็เข้าไปตอบว่า “ใช่” แต่จากคอมเมนต์นี้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นโต้ตอบอย่างเผ็ดร้อนว่า

“ใช่ มีเมียได้ 4 คน แต่ต้องให้เมียคนที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายยินยอม และถึงแม้ว่าเป้ยจะเป็นเมียคนที่เท่าไหร่ก็ตาม ปัจจุบันเป้ยเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมาย” ซึ่งประโยคนี้เพื่อนของสาวปริศนาไม่ได้แสดงความคิดเห็นตอบกลับแต่อย่างใด.

เพื่อนสาวที่ตกเป็นข่าวเมียน้อย ป๊อป โพสต์อ้าง มุสลิม มีเมียได้ 4 คน เย้ย เป้ย ไม่ใช่คนแรก ก่อนโดนคอมเมนต์ชี้แจงหงายเงิบ 10 ส.ค. 2561 14:30 10 ส.ค. 2561 16:29 ไทยรัฐ