วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันเกิดบิ๊กป้อม 73 ปี ให้ผบ.เหล่าทัพ เข้าอวยพรล่วงหน้า

วันเกิดบิ๊กป้อม 73 ปี ให้ผบ.เหล่าทัพ เข้าอวยพรล่วงหน้า

  • Share:

บิ๊กป้อม แง้มประตูให้เพียง ผบ.เหล่าทัพเข้าอวยพรวันเกิดครบรอบ 73 ปี วันที่ 11 สิงหาคม ไม่เปิดให้บุคคลต่างๆ เข้าอวยพร อ้างต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ

วันที่ 10 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัดภาคตะวันออก ภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ (ร.1รอ.) ผู้บัญชาการเหล่าทัพ นายทหารและนายตำรวจระดับสูง เช่น พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก พลเรือเอกนริส ประทุมสุวรรณ ผู้บัญชาการทหารเรือ พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง ผู้บัญชาการทหารอากาศ และพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า ครบ 73 ปี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในวันพรุ่งนี้ (11 ส.ค.61) เป็นการส่วนตัว ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว

พลโทคงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม ชี้แจงว่า วันเกิดปีนี้พลเอกประวิตร ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ได้เปิดบ้านต้อนรับคณะต่างๆ เหมือนทุกปีที่ผ่านมา ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพก่อนหน้านี้ เนื่องจากแข็งแรงดีแล้ว

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พลเอกประวิตร ได้ขอบคุณผู้บัญชาการเหล่าทัพที่ร่วมทำงานตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งงานที่สำเร็จก็มาจากความร่วมมือของทุกคน และแม้ทหาร ตำรวจ จะเป็นเป้าโจมตี โดยเฉพาะตำรวจที่เป็นเป้าใหญ่ก็ขอให้อดทน ทำงานอย่างเต็มที่ต่อไป

สำหรับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีรายงานว่า จะเข้าอวยพรวันเกิดพลเอกประวิตร ในวันพรุ่งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้