วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าพลาด! ตำนานแซมบ้าเชื่อ 'เนย์มาร์' เสร็จชุดขาวแน่

อดีตแนวรุกตัวท็อปของทีมชาติบราซิล เชื่อมั่นแบบสุดใจว่า ไม่ช้าก็เร็ว "เนย์มาร์" ต้องถูกกระชากไปสวมยูนิฟอร์มของราชันชุดขาวอย่างอย่างแน่นอน... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค.ว่า ตำนานแนวรุกทีมชาติบราซิล เชื่อมั่นว่าไม่ช้าก็เร็ว เนย์มาร์ จะต้องย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ เรอัล มาดริด อย่างไม่ต้องสงสัย

สำหรับดาวเตะวัย 26 ปี แม้จะย้ายไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติโลก แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ค่อยแฮปปี้นัก กับชีวิตบนแดนน้ำหอม กระทั่งมีข่าวลือกับพลพรรคราชันชุดขาวแบบไม่ขาดสายในแต่ละวัน

ซึ่งล่าสุด ริวัลโด ได้ออกมาแสดงทัศนะถึงรุ่นน้องร่วมชาติว่า “ตอนนี้ผมเชื่อคำพูดของเขานะ ว่าจะยังอยู่กับเปแอสเชต่อไป แต่จากสิ่งที่ผมรู้ เชื่อว่าไม่ช้าก็เร็วเขาต้องลงเอยกับกับ เรอัล มาดริด แน่”

“ดูเหมือนว่า เนย์มาร์ จะยังอยู่ที่ฝรั่งเศสต่อไปอย่างน้อย 1 ปี แต่ด้วยการซื้อขายที่บ้าคลั่งในปัจจุบัน ไม่ใครรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ”

อดีตแนวรุกตัวท็อปของทีมชาติบราซิล เชื่อมั่นแบบสุดใจว่า ไม่ช้าก็เร็ว "เนย์มาร์" ต้องถูกกระชากไปสวมยูนิฟอร์มของราชันชุดขาวอย่างอย่างแน่นอน... 9 ส.ค. 2561 16:59 9 ส.ค. 2561 17:56 ไทยรัฐ