วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่อง 5 สาวสวยเดินพรมแดง เด้ง ฉ่ำแบบนี้ให้กี่คะแนนดีคะซิส?

ส่อง 5 สาวสวยเดินพรมแดง เด้ง ฉ่ำแบบนี้ให้กี่คะแนนดีคะซิส?

  • Share:

เมื่อวานงานพรมแดง มายาอวอร์ด 2018 เหล่าเซเลบ เน็ตไอดอล คนดัง แถวหน้าต่างจัดเต็ม แต่งองค์ทรงเครื่องสวยงามเข้าร่วมงาน งานนี้มีทั้งคนที่สวยเบาสวยหนักแตกต่างกันไป

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปส่อง 5 ลุคสาวสวย ที่มาร่วมงาน แฟนๆ เทใจให้ว่างานนี้เธออาจจะสวยได้กว่านี้ หรือแบบนี้สวยเกินหน้าเพื่อนไปแล้วนะคะซิส! ไปดูกันเลยจ้า

1. ลำไย ไหทองคำ

เราไม่ค่อยเห็นในลุคเต็ม ของสาวลำไยสักเท่าไหร่นัก ส่นใหญ่จะเป็นลุคแซ่บ สั้น เปิดนั่นผ่านี่ วันนี้มาเต็มลากราตรียาวกริตเตอร์หนักๆ แต่งหน้าเข้มบล็อกตา ถักเปียติดหนังหัวดูอินเตอร์นิดๆ เราว่าลุคนี้ ถ้าคะแนนเต็ม 10 เราให้ 8.5 เพราะดูสวยแพง ตามรุ่นพี่ๆ อย่างใบเตย, กระแต อาร์สยามมาติดๆ แล้วเนี่ย

สวยกว่านี้ได้อีกมั้ย? : ได้แน่นอน 

ผม: เข้ากับชุด เปิดหน้าให้ดูเด้ง

แต่งหน้า: เข้มไปนิดนึง

ชุด: เรียบ ไม่หวือหวามาก

2. เบลล่า ราณี แคมเปญ

เดินสายกวาดรางวัลไปจ้าคนนี้ แม่หญิงเบลล่า ราณี ที่มาในลุคเจ้าหญิงใส่ชุดสีขาวฟูฟ่อง ซีทรูเปิดให้เห็นความเซ็กซี่นิดๆ เราได้เห็นเธอในลุคนี้บ่อยครั้ง หรือบางครั้ง เบลล่า จะสวยปังมากกว่านี้อีก เอาเป็นว่า งานนี้สวยตั้งแต่หัวจดเท้า แต่แอบติดตรงทรงผม ดูรุงรังไปนิดนึง เอา ไป 8.5 เนอะ ถ้าเก็บผมขึ้นให้คะแนนเพิ่มแน่นอน

สวยกว่านี้ได้อีกมั้ย? : ได้แน่นอน

ผม: น่าจะรวบ หรือเก็บให้เป็นทรงกว่านี้

แต่งหน้า: สวยฉ่ำๆ หวานตามสไตล์

ชุด: เรียบหรูเข้ากับตัวเบลมากๆ


3. ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

สมกับที่มารับรางวัลสาวเซ็กซี่ สำหรับไอซ์ อภิษฎา ที่ฟิตหุ่นทุกวี่วัน ดีแล้วไม่รู้จะดีไปไหนอีก วันนี้เธอสวมชุดสีขาวซีทรูผ่าให้เห็นเนื้อหนังมังสา ทรงผมเช้ากับชุดทำลอนใหญ่ แสกข้างรับกับหน้าร้ายๆ ของไอซ์ เรียกว่าดีแบบหัวจดเท้าไร้ที่ติ คนนี้ เราให้ 9 จ้า (เยอะไปป่าวน้า....)

สวยกว่านี้ได้อีกมั้ย? : ได้

ผม: ดี เป็นลอน ดูเป็นผู้หญิงร้ายๆ 

แต่งหน้า: ฉ่ำ สวย ปากอมส้มนิดๆ

ชุด: เซ็กซี่อวดหุ่นแจ่มๆ


4. แนท ณัฐชา นวลแจ่ม

อิจฉาความสวย น้องแนท ณัฐชา นางเอกคนดังช่อง7 ที่ตอนนี้เธอสวยจะเซ็กซี่เบอร์ไหนก็ได้ เธอมาในชุดเดรสปักเพชรเลื่อมเต็มตัว แอบเซ็กซี่ด้วยการเปลือยหลังขาวๆ งานนี้สีผมและการแต่งหน้าของเธอช่วยขับให้เธอสวยเด่นเด้งน่ามอง อีกเป็นไหนๆ เราให้คะแนนลุคนี้ของเธอที่ 9 ไปเลยจ้า

สวยกว่านี้ได้อีกมั้ย? : พอแล้วมั้ง

ผม: ทำทรงนี้สวยเข้ากับหน้า แต่ดูยุ่งไปนิด (แค่นิดเดียว)

แต่งหน้า: สวยฉ่ำ รับกับผิวขาวๆ ดูมีออร่า

ชุด: แบบดูโตไปหน่อย


5. ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์

ใครก็ว่าญาญ่ามาในลุคเท่ๆ เอาเป็นว่าญาญ่า แต่งชุดอะไรก็ดูสวยไปหมดแล้วกัน แต่วันนี้...เราว่าลุคนี้ของสาวญาญ่า เหมือนมาร่วมงานอีเวนต์ มากกว่ามางานประกาศรางวัล เธอฉีกจากรองเท้าส้นสูงหัวแหลมส้นเข้มเป็นรองเท้าบูตส้นสูงสีดำ ที่ให้ความเท่ มากกว่าสวยสง่า แอบเล่นเซ็กซี่ด้วยกระโปรงผ่าสูงเห็นเรียวขางาม ทรงผมสยายผมดำขลับปกติ ไม่แต่งอะไรมากมาย

ญาญ่ามีความธรรมชาติและความเซลฟ์ในตัวเอง เรียกว่าฉีกลุคนางเอกจากสมัยก่อนๆ ไปพอตัวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราขอให้คะแนนเธอกับชุดนี้ แค่ 8 เพราะเราเชื่อว่าญาญ่าคนนี้จะสวยกว่านี้ได้อีกมากๆเลยทีเดียว เอาไว้งานหน้า ญาญ่าต้องแต่งตัวแบบกลับมาทวงคะแนน สิบ สิบ สิบ ให้ได้นะคะ

สวยกว่านี้ได้อีกมั้ย? : ได้อีกเยอะ

ผม: เรียบง่าย แครไดร์

แต่งหน้า: ธรรมชาติ

ชุด: ลูกไม้สีดำดูไม่ค่อยเข้ากับญาญ่า เราว่ารุงรังทั้งรองเท้าทั้งชุดเลย แต่ข้อดูของชุด คือโชว์สัดส่วนของญาญ่าชัดเจน 


นี่เป็นแค่ความคิดเห็นจาก ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เกี่ยวกับแฟชั่นชุดออกงานเพียงเท่านั้น ไม่มีการตัดสิน โหวต หรือให้คะแนนใดๆ ที่เกี่ยวกับงานนะจ๊ะ .... เอาเป็นว่า ใครรอดไม่รอด ปังไม่ปัง เห็นด้วยตาคุณแล้ว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้