วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุพรีมฯ คว้า 2 ดาวตบป้ายแดงร่วมทัพ ป้องกันแชมป์ลูกยางลีก

ทัพลูกยางสาวสุพรีมฯ ประกาศคว้าตัวสองดาวตบฝีมือดี เข้ามาร่วมทีมในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการป้องกันแชมป์...

วันที่ 9 ส.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบสาว “โลมาสีชมพู” สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. แชมป์วอลเลย์บอลไทยลีกซีซั่นล่าสุด และเจ้าของแชมป์ลูกยางสโมสรเอเชีย ซึ่งกำลังเตรียมทีมเพื่อลงป้องกันแชมป์ในฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง

ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว 2 ผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพอย่าง “มด” ภัททิยา จวงจันทร์ อดีตดาวตบเยาวชนทีมชาติไทย กับ วราภรณ์ ภูมิเจริญ มือเซตมากประสบการณ์ ที่หวนมาร่วมงานเป็นครั้งที่สอง

โดยนายธนดิศ ประสพเนตร ผู้จัดการทีม กล่าวว่า “เรามองหาตัวเซตที่มีประสบการณ์ ที่จะสามารถลงมาเปลี่ยนเกมหรือคุมจังหวะเกมในบางสถานการณ์ ซึ่ง วราภรณ์ ตอบโจทย์ทีมเราได้ และในตอนนี้เราก็ยังไม่มั่นใจเรื่องอาการบาดเจ็บของมือเซตตัวหลักอย่างโสรยา ซึ่งถ้ายังไม่สมบูรณ์ 100% เราก็คงจะไม่เสี่ยงส่งลงสนาม ดังนั้นการได้ วราภรณ์ เข้ามารวมกับ ปริญญา น่าจะทำให้เราไม่จำเป็นต้องเร่งให้ โสรยา กลับมาลงสนามเร็วเกินไป”

“ในส่วนของมด (ภัททิยา) นั้น หลังจากที่น้องหายเจ็บกลับมาลงสนามได้ เราก็ติดตามดูสภาพของเขามาตลอด และเขาก็ผ่านการทดสอบร่างกายเบื้องต้นกับทีมแล้ว ซึ่งเชื่อว่าถ้ามดกลับมาฟิตสมบูรณ์ได้ ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในตำแหน่งหัวเสา ซึ่งในฤดูกาลที่จะถึงนี้ก็จะเป็นโอกาสของผู้เล่นดาวรุ่ง ที่จะต้องแย่งตำแหน่งตัวจริงของทีมกันเองภายในทีม”.

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

ทัพลูกยางสาวสุพรีมฯ ประกาศคว้าตัวสองดาวตบฝีมือดี เข้ามาร่วมทีมในซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการป้องกันแชมป์... 9 ส.ค. 2561 12:44 9 ส.ค. 2561 13:07 ไทยรัฐ