วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโรงงานนครปฐม โชคดีทายผลบอลโลกกับไทยรัฐได้ 1.5 แสน

สาวโรงงานนครปฐม โชคดีทายผลบอลโลกกับไทยรัฐได้ 1.5 แสน

  • Share:

สาวโรงงานวัย 42 ปีที่นครปฐม เป็นผู้โชคดีจากการส่งไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกกับไทยรัฐ ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษ เงินสด 1.5 แสนบาท เผยจะเอาไปใช้หนี้ และจัดงานบวชลูกชาย...

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 3 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยพบกับ น.ส.สมใจ ทองบ้านฆ้อง อายุ 42 ปี เป็นผู้โชคดีจากการส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกกับไทยรัฐ ซึ่งได้รับรางวัลพิเศษ เงินสด 1.5 แสนบาท

น.ส.สมใจ ทองบ้านฆ้อง เปิดเผยด้วยความตื่นเต้นดีใจว่า ตนเป็นพนักงานโรงงานโรงงานลักกี้สตาร์การทอ จำกัด อยู่ที่ ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่บ้านอยู่กัน 4 คน คือ ตน สามีอายุ 44 ปี ลูกชายอายุ 20 ปี ลูกสาว อายุ 18 ปี โดยปกติทุกคนได้ติดตามข่าวสารจากไทยรัฐเป็นประจำ และรู้ว่ามีการเปิดให้ทายผลบอลโลกปี 2018 โดยตนและลูกๆ ก็ได้ร่วมส่งไปรษณียบัตร และได้ทายทีมฝรั่งเศส กับ โครเอเชีย ส่งมาร่วมชิงโชคประมาณ 200 ใบ โดยได้ซื้อมาจากที่ไปรษณีย์อ้อมใหญ่ อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงงานตนเอง และไม่คิดว่าจะโชคดีได้รับรางวัล และเป็นคนส่งเองทั้งหมด

สาวโรงงานผู้โชคดี กล่าวด้วยว่า ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาจะนำมาใช้หนี้ที่กู้ยืมมา และอีกก้อนจะบวชลูกชายซึ่งกำลังหาเงินมาจัดงานอยู่พอดี เพราะตนกับสามีก็เป็นแค่พนักงานโรงงาน ส่วนลูกสาวก็ช่วยทำงาน โดยรับจ้างร้องเพลงในร้านอาหารที่นครปฐม และตามงานเลี้ยง ขณะที่ลูกชายเพิ่งเรียนจบ ปวส.สาขาคอมพิวเตอร์ รายได้ของครอบครัวก็พอมีพอใช้ เพราะเป็นแค่พนักงานโรงงาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้