วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พอร์ช' ขอ 'ขวัญ' แต่งงาน วางแผนทำเซอร์ไพรส์

'พอร์ช' ขอ 'ขวัญ' แต่งงาน วางแผนทำเซอร์ไพรส์

  • Share:

แม่สื่อรอบจัดอย่าง ขวัญ-อุษามณี ที่พยายามหนีหัวใจตัวเองที่มีเพลย์บอยหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ เป็นเจ้าของในละคร “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” งานนี้หนุ่ม พอร์ช เลยต้องระดมแก๊งในการวางแผนจับแม่สื่อคนสวยให้อยู่หมัด ในตอนที่ แดนสุข (พอร์ช) และทุกๆคนวางแผนสร้างบรรยากาศให้ดูโรแมนติกเพื่อบิลต์ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ) ก่อนที่ แดนสุข จะโผล่มาเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด” ได้ที่นี่

ฉากนี้ ผกก.สั่งทีมงานให้จัดสถานที่อัดไฟเต็มที่ ขณะที่ ขวัญ ก็อยู่ในชุดเดรสสีขาวเหมือนเจ้าสาว โดยที่ตัวเองก็ต้องไม่รู้ว่ากำลังจะกลายเป็นว่าที่เจ้าสาว นักแสดงนำก็มากันพร้อมหน้าทุกคนแต่งเต็มเหมือนมาร่วมงานแต่งงาน ทำให้เกิดความวุ่นวายตั้งแต่ตอนซ้อมแล้ว เพราะนานๆจะมารวมตัวกันพร้อมหน้าแบบนี้เลยเม้าท์กันอร่อยไม่ยอมหยุดง่ายๆ

พอเริ่มถ่ายจริง ขวัญ ยืนเด่นท่ามกลางแสงไฟออร่าเจ้าสาวเปล่งประกาย จู่ๆ พอร์ช ก็โผล่เข้ามาตั้งใจเซอร์ไพรส์เต็มที่ โดยใส่ชุดเจ้าบ่าวมาแบบพร้อมมาก ในมือถือช่อดอกไม้เดินตรงมาคุกเข่าที่หน้า ขวัญ ทำเอา ขวัญ ถึงกับอึ้งทำตัวไม่ถูกไปพักนึง แต่ก่อนหน้านี้ ขวัญ โดน พอร์ช แกล้งไว้เยอะเหมือนกัน เลยไม่ยอมที่จะเซย์เยสง่ายๆ พอร์ช จะใช้มุกอะไรทำให้ ขวัญ ใจอ่อนยอมเข้าพิธีวิวาห์ด้วย มาดูกันคืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้