วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บุกจับบ่อนไฮโล-ไพ่งานศพ ใช้ที่หลังโลงตั้งวง เล่น 5 วัน 5 คืน

ตร.บุกจับบ่อนไฮโล-ไพ่งานศพ ใช้ที่หลังโลงตั้งวง เล่น 5 วัน 5 คืน

  • Share:

กองปราบปรามสงขลาและ สภ.สะเดา ตลบหลังบุกจับบ่อนการพนันไฮโลและไพ่ ในงานศพ 5 วัน 5 คืนในวัด ได้นักพนันชายหญิง 25 คน กำลังเล่นแบบเคร่งเครียด ไม่ยอมไปทำงานทำการ...

เมื่อเวลา 21.00 น. เมื่อคืนวานนี้ ตำรวจกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงส์ ผู้กำกับการ กองบังคับการปราบปราม ร่วมกับ พ.ต.ท.ถาวร ผลกล้า รองผกก.สภ.สะเดา สภ.สะเดา จ.สงขลา นำกำลังเข้าบุกจับกุมบ่อนการพนันไฮโลและไพ่ ที่ลักลอบเปิดเล่นในงานศพที่จัดขึ้นที่วัดกลาง บ้านทุ่งหมอนก ตำบลปริก อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา โดยกางเต็นท์ชั่วคราวอยู่ด้านหลังที่ตั้งศพ

นักพนันทั้งหมดต่างหน้าดำคร่ำเครียด เมื่อเห็นตำรวจต่างวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง สามารถจับกุมนักพนันชาย-หญิงได้ทั้งหมด 25 คน ยึดอุปกรณ์การเล่นพนันไฮโล และไพ่ พร้อมเงินสดและชิปแทนเงินสดได้อีกจำนวนหนึ่ง ควบคุมตัวส่ง พ.ต.ท.นิยม ดำละเอียด สว.สอบสวน สภ.สะเดา ดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่วัดกลางมีบ่อนงานศพแห่งนี้ ลักลอบเปิดเล่นมาหลายคืนแล้ว พร้อมทั้งส่งเสียงทำให้เด็กๆ นอนไม่หลับ จนพ่อแม่ไม่ยอมไปกรีดยางมัวแต่เล่นการพนัน เล่นกันทั้งวันทั้งคืน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่วางแผนบุกเข้าจับกุมดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้