วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิว-นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ ร่วมทริป...ร่วมสวีต เที่ยวภูเก็ตกับแก๊งเพื่อน

มิว-นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ ร่วมทริป...ร่วมสวีต เที่ยวภูเก็ตกับแก๊งเพื่อน

โดย หมวยแซบ
7 ส.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

เนื้อหาโดน ใจ คว้าชัยไปแล้วครึ่งหนึ่ง บวกกับละคร “เมีย 2018” ช่องวัน สนุกครบรส LINE TV ประกาศความสำเร็จ เมีย 2018 ไต่สู่ความพีกยอดวิวรวมล่าสุดพุ่งแตะ 160 ล้านวิว เบียดแซงทุกคอนเทนต์ นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งที่มาเรื่อยๆ แต่ยอดวิวมาเพียบ.

กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี 7 ปีที่รอคอย ลีโอ พรีเซนต์ส “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี วงแคลช บัตรหมดแล้ว บัตร Early Bird หมดเกลี้ยงภายในครึ่งวัน บัตรยืน VIP หมดตั้งแต่ 1 นาทีแรก นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็น “พลังรัก” ของแฟนๆ ที่รอไปชม ใครมีบัตรกำไว้ให้แน่น แล้วไปมันส์กับแคลช วันเสาร์ที่ 15 ก.ย. ที่ ไบเทค บางนา HALL 98.

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ ร่วมกับ อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง สรรค์สร้างกิจกรรมรักการอ่านส่งมอบหนังสือ 52 โรงเรียนผ่านโครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนไทยทั่วประเทศได้มีโอกาสในการอ่าน หนังสือที่ดีมีคุณภาพ โดยมีทูตนักอ่านบุกโรงเรียนทุกภูมิภาคเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการอ่านให้กับน้องๆ วันอังคารที่ 7 ส.ค.พบ ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ โรงเรียนวัดจุฬามณี จ.พระนครศรีอยุธยา และ วันพฤหัสบดีที่ 9 ส.ค.พบ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ โรงเรียนสาธิตชุมชนสมเด็จย่า จ.เชียงใหม่ ติดตามได้ที่ www.TheHappyRead.com

กระแสเริ่ด - วิสูตร พูลวรลักษณ์ เปิดฉายรอบกาลาภาพยนตร์ เรื่อง “App War แอปชนแอป” ของค่าย ที โมเมนต์ มีนักแสดง เติร์ท-ธนาภพ อยู่วิจิตร, อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ร่วมงาน ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ หลังฉายเสียงตอบรับในโลกโซเชียลดีทีเดียว.

ซุ่มสร้างภาพยนตร์สั้น หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ซุ่มสร้างภาพยนตร์สั้น เรื่อง 080808 faithfully yours (080808 เฟธฟูลลี ยัวส์) สื่อเรื่องราวของความรัก ความซื่อสัตย์และความศรัทธา เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์ Asava โดยได้ผู้กำกับฝีมืออินเตอร์ เป็นเอก รัตนเรือง เปิดตัว 8 ส.ค.2561 ที่โรงแรมดุสิตธานี.

หลังประกาศลงไอจีไปทำศัลยกรรม แก้ไขหน้าอกที่เกาหลี “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็โดนพวกเกรียนไอจีด่าในคอนเมนต์ว่า “พลาสติก” จน จ๊ะ ทนไม่ไหว วอนหยุดดราม่า ถ้าไม่ชอบก็ ไม่ต้องมาแอบส่องในไอจี เจอ “แฟนคลับจ๊ะ” รุมประนามคนที่ออกมาต่อว่าจ๊ะ จนเกรียนต้องปิดไอจีหนีหายไปเลย.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ถึงเป็นภาพหมู่ ถ่ายรวมกับคนเยอะๆ แต่ก็สัมผัสได้ว่า ทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับแก๊งเพื่อน ของ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับ ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ มันพิเศษสุดๆ ร่วมเฟรม...ร่วมทริป...ร่วมสวีตแบบนี้ ช่วยคอนเฟิร์มอีกแรงว่า สถานะมันขยับสู่คำว่าแฟน!!

หมวยแซบคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้