วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กัปตันช้าง’ ไม่หวั่น! กร้าวเจอใครก็ได้ รอบ 8 ทีมสโมสรเอเชีย

‘กัปตันช้าง’ ไม่หวั่น! กร้าวเจอใครก็ได้ รอบ 8 ทีมสโมสรเอเชีย

  • Share:

"กัปตันช้าง" ควงคู่ "เจ้าเนิส" เปิดใจถึงเกมในรอบ 8 ทีมสุดท้าย โต๊ะเล็กสโมสรเอเชีย 2018 ซึ่งคาดว่าจะต้องพบกับตัวแทนจากอิหร่าน หรือ เลบานอน อย่างแน่นอน...

วันที่ 5 ส.ค. 61 ความเคลื่อนไหวของทัพฟุตซอล “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 ที่อินโดนีเซีย โดยเก็บชัยชนะมาได้อย่างสวยหรู ในสองเกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม

ซึ่งก่อนเกมนัดส่งท้ายรอบแรก ล่าสุด “กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว เปิดใจว่า "การเจอกับทีมจากอิหร่าน หรือ เลบานอน ก็ล้วนแต่เป็นงานหนักทั้งคู่ และทั้ง 2 ทีมก็มีคุณภาพที่ใกล้เคียงกันมาก หากเข้ารอบ 8 ทีมไปแล้วเจอใครก็ได้ แต่ก็แน่นอนว่า โปรแกรมนัดสุดท้าย รอบแรก ที่เราจะเจอกับ อัล ซาลิยา ก็ต้องเต็มที่ และต้องการเอาชนะให้ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจ"

ด้าน “เจ้าเนิส” จิรวัฒน์ สอนวิเชียร กล่าวว่า "หากผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ ถึงตอนนั้นการเจอกับ แบงค์ ออฟ เบรุต จากเลบานอน หรือ เมส ซุนกุน จากประเทศอิหร่าน ส่วนตัวแล้วคิดว่าทั้งสองทีมถือเป็นงานหนักทั้งนั้น เพราะทั้งคู่ต่างมีผู้เล่นที่มากความสามารถ รวมถึงมากประสบการณ์อยู่ในทีม”

“แต่ถ้าให้เลือกทีมใดทีมหนึ่ง ตนขอเลือกที่จะพบกับ แบงค์ ออฟ เบรุต ตัวแทนจากเลบานอน เนื่องจากในการเล่นให้กับทีมชาติไทย ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียครั้งล่าสุดที่ไต้หวัน ทีมชาติไทยแพ้ให้กับทีมชาติเลบานอนเป็นครั้งแรก จึงอยากจะพบกับตัวแทนจากประเทศเลบานอนมากกว่า เพื่อเป็นการล้างตาให้ได้”

สำหรับเกมนัดส่งท้ายรอบแรก ระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบกับ อัล ซาลิยา จากกาตาร์ จะแข่งขันในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ เวลา เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง บัคกาบูทีวี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้