วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เน้นการศึกษา ตุ๊กกี้ เล่าถึงการดูแล น้องใบบุญ

ดีใจด้วยๆ น่ารักน่ากอดจัง รอกันมานานหลายเดือน ในที่สุดก็คลอดแล้ว หายห่วงปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก น่ารักแข็งแรงดีมากๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับตลกดังแห่งยุค ตอนนี้ก็ยังงานเยอะจริง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม ที่ได้หลานใหม่อีกคนแล้ว เด็กหญิงใบบุญ บุตรพรหม 

สรุปเป็นลูกของใคร? "ลูกของน้องสาวค่ะ น้องสาวแท้ๆ ของหนูเลยชื่อ ต้อม ประทุมพร ชื่อน้องใบบุญ หนูตั้งให้เองค่ะ" น้องใบบุญมีบุญได้เกิดมาเป็นหลานป้าตุ๊กกี้? "(หัวเราะ) ไม่หรอก! มีแต่คนพูดค่ะ" น้องใบบุญแข็งแรงดีเนอะ? "ใช่ค่ะ แข็งแรงดีเลย ตัวหนักมาก วันจันทร์นี้จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ"

ตุ๊กกี้ก็ยังไม่มีลูก อยากจะรับน้องใบบุญ ไปเป็นลูกบุตรธรรมด้วยมั้ย? "ไม่ค่ะ ดูแลกันไปปกติ ไม่มีอะไรให้นอกจากการศึกษา จะส่งหลานๆ เรียนทุกคน แค่นั้นเลยค่ะ ถ้าเขาอยากจะได้อะไร ก็ต้องทำงานเก็บเงินเอง ขาดเท่าไหร่เราถึงจะไปเติมให้ค่ะ อย่างเด็กแฝดที่พาไปเที่ยวเกาหลี ก็คือลูกพี่ชาย" ตุ๊กกี้รับขวัญหลานน้องใบบุญด้วยอะไรดี? "สร้อยทองข้อเท้าค่ะ ตอนนี้ยังใส่ไม่ได้ ถึงบ้านแล้วคงได้ใส่ให้ค่ะ".ดีใจด้วยๆ น่ารักน่ากอดจัง รอกันมานานหลายเดือน ในที่สุดก็คลอดแล้ว หายห่วงปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก น่ารักแข็งแรงดีมากๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ 5 ส.ค. 2561 12:30 5 ส.ค. 2561 15:01 ไทยรัฐ