วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ่งกว่านิยาย! จุ๊บแจง เปิดใจทั้งน้ำตา ปิดฉากรัก21ปี สามีซุกกิ๊กสาวสอง

ยิ่งกว่านิยาย! จุ๊บแจง เปิดใจทั้งน้ำตา ปิดฉากรัก21ปี สามีซุกกิ๊กสาวสอง

  • Share:

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมปฏิบัติการเสิร์ฟข่าวซ่าส์ซี้ด ณ บัดนาว

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย!! หลังจาก จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ หรือ จวง บุพเพสันนิวาส เปิดใจทั้งน้ำตา ปิดฉากรัก 21 ปี เพราะจับได้ สามีย่องกินตับสาวประเภทสองจนต้องขอหย่า---สาวจุ๊บเคลื่อนไหวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ แถมเตือนสติคนที่กำลังเป็นทุกข์เพราะรัก “อย่าท้อ อย่าเศร้า เลิกร้องไห้กับคนที่หมดรักเรา อย่าคิดสั้นแบบจุ๊บ อยากนอนหลับแล้วไม่ตื่น ให้หันมามองครอบครัวโดยเฉพาะพ่อแม่ที่รักเรา”--ขนาดเจอมรสุมชีวิต “รักแท้แพ้กะเทย” ยังสตรองขนาดนี้ ยอมใจนางจริงจริ๊ง!!

ช่วงนี้ บอย-ปกรณ์ กับ ชิปปี้-ศิรินทร์ “คู่จิ้นพี่ควายกับน้องเป็ด” ขยันออกงานอีเวนต์ด้วยบ่อยๆ ต้องยกความดีให้ “เฮีย” มักสะกิดบอก “ลูกค้า” ให้ชวนน้องเลิฟมาด้วยจะได้ไม่เหงา ---ก็ไม่รู้ชวนมาเพื่อแซวแหลก แซวยับ นางเอกเจ้าหนูจำไม กันแน่จ๊ะ คริๆ

เกิดเป็นหญิงอย่าหยุดสวย!! น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน พ่อหนุ่ม-แม่เมย์ วันดีคืนดีก็ลุกขึ้นมาแต่งหน้า ทาลิปสติกด้วยตัวเอง ชนิดที่ แม่เมย์ เห็นแล้วต้องแชะภาพเก็บไว้เป็นที่ระทึกกับความซน---อนาคตคู่แข่ง น้าอั้ม ชัดๆ ว่ามั้ยจ๊ะ

หลังจาก กล้วย อาร์สยาม ปล่อยซิงเกิลใหม่ “เสียบกลางอก” จนยอดยูทูบทะลุ 5 ล้านวิวไปอย่างสวยงาม แต่กลัวดวงจะเฮงไม่พอ ดอดไปสักยันต์ “นกการเวก” ที่เขาว่ากันว่าเป็นมนต์มหาเสน่ห์---ต้องมาลุ้น งาน “คอนเสิร์ต” จะวิ่งเข้าชนแค่ไหน?!! เอ๊ะๆ แล้วเรื่องรักจะปังด้วยปะนะ

ต้องมาเล่นเป็นคู่แต่งงานที่หมดรักกันหลังแต่งในซีรีส์ “เพราะรักมันซับซ้อน it’s complicated” ค่าย แบร์เคฟ สตูดิโอ ทำเอาสาวใบเตย เสียวสันหลังสุดๆ อาถรรพณ์หลังแต่งจะมีจริงมั้ย? เอ้า...า หนุ่มปั๊บ ก็ดูไว้นะจ๊ะแต่มีข้อแม้ รักแล้วรักเลิก ห้ามถอดใจ แหะๆ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มีแต่คนอยากรู้ อยากเห็นหน้าจะหล่อได้พ่อขนาดไหน? หลังจาก บิ๊ก-ศรุต เคยพูดผ่านรายการว่า “ลูกชายอายุ 15 ลูกชายหล่อด้วยครับ” แว่วว่าตอนนี้หนุ่มหน้ามน กำลังเดินตามรอยพ่อเข้าวงการบันเทิง ด้วยการตระเวนแคสงานซีรีส์ต่างๆ มาหลายที่อยู่ แต่โชคไม่เข้าทาง ยังไม่มีที่ไหนตอบรับต้องรออย่างมีหวังต่อไป อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้