วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
5 เมนู Iron Chef Dragon อาหารจีนร่วมสมัยเชฟกระทะเหล็ก

5 เมนู Iron Chef Dragon อาหารจีนร่วมสมัยเชฟกระทะเหล็ก

โดย Gourmet & Cuisine
9 ส.ค. 2561 10:09 น.
  • Share:

การกลับมาในรูปโฉมใหม่ของร้านเชฟกระทะเหล็กในตำนานที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครกับคอนเซ็ปต์ “หมวยอินเตอร์” นำเสนอความอร่อยของเมนูอาหารจีนร่วมสมัยในสไตล์ Modern Chinese & Asian Twist ที่คิดค้นและสร้างสรรค์โดย “เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต” สุดยอดเชฟกระทะเหล็กผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารจีนมายาวนานกว่า 30 ปี

ไม่เพียงหยิบเมนูจากแดนมังกรที่ยังคงรสชาติและความพิถีพิถัน ทุกขั้นตอนการปรุงแบบต้นตำรับ มาพรีเซนต์ในรูปลักษณ์สวยงามแปลกใหม่ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจจนแทบลืมภาพเดิมๆ ของอาหารจีนที่คุ้นเคย แต่ยังสะท้อนผ่านการตกแต่งในโทนสีแดงดำดึงดูดสายตา

อีกทั้งภาพวาดลายเส้นจีนในสไตล์ป๊อปอาร์ต โดดเด่นบนผนังและครัวเปิดกลางร้านที่เราสามารถชมการแสดงฝีมือของเหล่าเชฟได้ตลอดเวลา

ขึ้นชื่อว่าอาหารฝีมือเชฟกระทะเหล็ก นอกจากความแปลกใหม่ชวนให้ร้อง ว้าว! การคัดสรรวัตถุดิบย่อมต้องไม่ธรรมดา

1. Premium Platter ติ่มซำ

เราแนะนำ Premium Platter เซตติ่มซำ 10 ชิ้นที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่น ฮะเก๋าไส้ปลาหิมะ หงส์เหนือมังกรไส้เนื้อวากิว ฮะเก๋าฟัวกราส์คาเวียร์ เกี๊ยวเป๋าฮื้อชาร์โคลเห็ดทรัฟเฟิล และเกี๊ยวหอยเชลล์ 

2. บะหมี่ราดหน้าจักรพรรดิ

ต่อด้วย บะหมี่ราดหน้าจักรพรรดิ บะหมี่ไข่กรอบมาพร้อมเครื่องสุดอลังการสมชื่อเมนูทั้งเป๋าฮื้อ ปลิงทะเล กระเพาะปลาสด กุ้ง และเห็ดหอม ราดน้ำซุปสูตรลับที่เชฟเคี่ยวแบบข้ามคืน

3. ซาลาเปาชาร์โคลชาเขียวลาวา

ถ้ายังไม่อิ่มลองสั่ง ซาลาเปาชาร์โคลชาเขียวลาวา แป้งชาร์โคลนุ่มกำลังดี สอดไส้ชาเขียวมัตฉะลาวาอุ่นๆ มาเสริมทัพก็เข้าที

4. Let’s Take A Bath

อย่าลืมเพิ่มความสนุกและสดชื่นด้วยม็อกเทลซิกเนเจอร์อย่าง Let’s Take A Bath ชาเอิร์ลเกรย์ผสมไซรัปกุหลาบในแก้วอ่างอาบน้ำจำลองสุดน่ารัก แต่งด้วยโฟมกลิ่นกุหลาบและฟองดองต์เป็ดน้อยสีเหลือง

5. Oh! My Little Bird

หรือ Oh! My Little Bird สตรอว์เบอร์รีปั่นกับมินต์ไซรัปและน้ำมะนาวมาในแก้วรูปนกน้อยในกรงไม้สวยงาม...เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รีอบแห้งที่กินคู่กันได้อย่างลงตัว

พิกัด : โครงการ The Taste Thonglor ซอยทองหล่อ 11 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ 11.00-14.00 น. และ 17.00-24.00 น.
โทร. 08-1819-6262
ราคา 300-2,000 บาท
รับบัตรเครดิตทุกประเภท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้