วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 22/07/61

Cool Trend 22/07/61

  • Share:

ล้ำสมัย : แอปเปิล แนะนำ MacBook Pro ให้มีประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ สำหรับมือโปร 2 รุ่น รุ่น 13 นิ้ว และ 15 นิ้ว มี Touch Bar มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 8 โดยโปรเซสเซอร์แบบ 6-core ในรุ่น 15 นิ้วมีประสิทธิภาพเร็วขึ้นถึง 70% ส่วนโปรเซสเซอร์แบบ Quad- core ในรุ่น 13 นิ้วมีประสิทธิภาพเร็วขึ้นสองเท่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการชุดข้อมูลขนาดใหญ่ สร้างการจำลองที่สลับซับซ้อน การทำงานด้านเสียงแบบหลายแทร็ก ตลอดจนการปรับแต่งภาพหรือตัดต่อภาพยนตร์ขั้นสูง อีกทั้งยังนำ “หวัดดี Siri” มาสู่ Mac เป็นครั้งแรกอีกด้วย จำหน่ายในราคา 65,900 บาท และ 85,900 บาทตามลำดับ ทางเว็บไซต์ apple.com/th

ระดับไฮเอนด์ : ไฮเซนส์ (Hisense) เปิดตัวโทรทัศน์ระดับไฮเอนด์อย่าง TV U9D โทรทัศน์รุ่นใหม่นี้ได้มีการเพิ่ม
ไดนามิกแบ็กไลต์เข้าไปยังโซน 5376 โซนเป็นครั้งแรก นับเป็นโทรทัศน์ที่มีระบบปฏิบัติการและคุณภาพ ดีที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยี ULED ซึ่งผ่าน การพัฒนาเพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ ทำให้ ไฮเซนส์สามารถกำหนด มาตรฐานใหม่ในเรื่องคุณภาพของภาพให้กับวงการธุรกิจโทรทัศน์ทั่วโลก.

หูฟังอัจฉริยะ : อาร์ทีบี เทคโนโลยี แนะนำหูฟังอัจฉริยะ “Jabra Elite Active 65t” ระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบ อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดทั้งรูปทรงและฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงการเชื่อมต่อ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาได้สะดวก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือใช้ชีวิตแบบแอ็กทีฟ ได้เพลิดเพลินกับการฟังเสียงดนตรีได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา โดยมาพร้อมกับบลูทูธเวอร์ชัน 5.0 และไมโครโฟนถึง 4 ตัวที่วางอยู่ในตัวหูฟังเพื่อช่วยตัดเสียงลมและเสียงรบกวนรองรับการใช้งานด้วยเสียงอย่าง Siri, Google Now และ Amazon Alexa รวมถึงหูฟังมีปุ่มคอนโทรลต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง การสนทนา และการสั่งงานด้วยเสียงอีกด้วย ราคา 6,990 บาท.

เอาด้วย : Emporio Armani บุกตลาดสมาร์ทวอตช์ ค่ายแอนดรอยด์กับหน้าปัดแบบ AMOLED ขนาด 1.19 นิ้ว ขุมพลังโดย Snapdragon 2100 ไม่มีหน้าจอสัมผัส มีแอปรองรับหลากหลายเชื่อมต่อ กับแอปสุขภาพและการออกกำลังกายผ่าน Armani App พร้อมคุณสมบัติสมาร์ทอย่าง Google Assistant และ Google Pay ให้จองพรีเซลทางเว็บไซต์ Armani สนนราคา 295-395 ดอลลาร์สหรัฐฯ ก่อนที่จะวางจำหน่ายในตลาดเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้